เกม Final Fantasy XV เผยรายละเอียด 6 DLC, Season Pass และ Digital Premium Edition

Final Fantasy XV Ultimate Collector's Edition
ทาง Square Enix บริษัทพัฒนาเกม Final Fantasy XV (ファイナルファンタジーXV) ของเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัว DLC ของเกมและกำลังมีแผนทำชุด digital premium edition ออกมาจำหน่าย

DLC สำหรับ Final Fantasy XV จะมีทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน ได้แก่
Booster Pack: ผู้เล่นจะได้รับอาวุธและอุปกรณ์เกรดดีเยี่ยมในตอนเริ่มต้น
Episode Gladiolus: เนื้อเรื่องใหม่ โดยจะเน้นไปที่ตัวละคร Gladiolus ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นตัวละคร Gladiolus ได้
Episode Ignis: เนื้อเรื่องใหม่ โดยจะเน้นไปที่ตัวละคร Ignis ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นตัวละคร Ignis ได้
Episode Prompto: เนื้อเรื่องใหม่ โดยจะเน้นไปที่ตัวละคร Prompto ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นตัวละคร Prompto ได้
Episode Holiday Pack: ได้รับไอเทมเยอะขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น
Expansion Pack: ผู้เล่นจะได้รับ "completely new Final Fantasy XV" (ไม่แน่ใจว่าคืออะไร คาดว่าน่าจะได้เนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด)

นอกจากนี้ค่าย Square Enix ยังทำแพคเก็ตแบบ Season Pass ซึ่งเมื่อผู้เล่นซื้อเจ้าแพคนี้จะได้รับ DLC ทั้ง 6 ตัวที่กล่าวไปทันทีเลย แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือชุด Digital Premium Edition ซึ่งในชุดนี้นอกจากจะได้รับตัว Season Pass แล้วก็ยังได้ตัวเกมในเวอร์ชั่นดาวน์โหลดอีกด้วย

ราคาสำหรับ Season Pass จะอยู่ที่ 2,500 เยน ส่วน Digital Premium Edition จะอยู่ที่ 11,300 เยน ท่านใดที่สนใจสามารถสั่งซื่้้อได้แล้วในเว็บไซต์ PlayStation Store และ Xbox Marketplace

ส่วนตัวเกมหลักจะเปิดให้เล่นวันที่ 30 กันยายน 2016 ผู้ที่สั่งซื้อตัวเกมแบบ Deluxe Edition หลักจะได้รับสมุดภาพแบบพิเศษ, ภาพยนตร์ Kingsglaive: Final Fantasy XV, ชุดอาวุธและยานพาหนะจาก DLC สามแบบ

ผู้ที่สั่งซื้อแบบ Collector's Edition จะได้รับเหมือน Deluxe Edition แต่จะมีสมุดภาพผลงานออกแบบ 192 หน้า พร้อมฟิกเกอร์ตัวพระเอก, แผ่น soundtrack รวมเสียงเพลงจากเกม อนิเมะ และภาพยนตร์ คอเกม Final Fantasy ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดเพราะมีจำนวนจำกัด!

ที่มา http://www.famitsu.com/matome/ff15/2016_08_12.html

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG