ตัวอย่างหนัง Independence Day: Resurgence ภาคต่อไอดี 4 สงครามวันดับโลก

Independence Day: Resurgence
ถ้าคุณยังจำหนังเรื่อง Independence Day (ไอดี 4 สงครามวันดับโลก) เมื่อปี 1996 ที่นักบิน Captain Steven Hiller นำแสดงโดยดารานักแสดงชาย Will Smith ขับเครื่องบินรบออกไปต่อสู้กับยานเอเลี่ยนเพื่อปกป้องโลกได้แล้วละก็ คุณไม่ควรพลาดหนังภาคนี้เด็ดขาด! ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 20 ปีได้แล้ว โดยล่าสุดผู้กำกับหนัง Roland Emmerich เขาได้สร้างหนังภาคใหม่ขึ้นมา มีชื่อว่า "Independence Day: Resurgence" เป็นภาคต่อจากภาคแรกนั่นเอง

เนื้อเรื่องในภาค Resurgence เกิดขึ้นให้หลังเหตุการณ์ Independence Day ประมาณสองทศวรรษหรือผ่านมา 20 ปี ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ประกาศอิสรภาพโลกในครั้งนั้น ล่าสุด มวลมนุษยชาติกำลังจะเผชิญหน้ากับภัยคุกคามโลกครั้งใหม่ที่ร้ายแรงยิ่งกว่าเดิม

ในปัจจุบันโลกได้จัดตั้งกองกำลัง Earth Space Defense (ESD) ขึ้นเพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามต่างๆ ที่มาจากนอกโลก พวกเขามีเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่ได้มาจากการค้นคว้าวิจัยซากยานเอเลี่ยนตั้งแต่ 20 ปีที่แล้ว จนทำให้มนุษย์สามารถขึ้นไปตั้งฐานทัพบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ แต่ทว่าสงครามเมื่อครั้งนั้นยังไม่สิ้นสุด! เพราะเอเลี่ยนได้ส่งสัญญาณออกไปในอวกาศก่อนที่พวกมันจะพ่ายแพ้ให้กับมนุษย์ สัญญาณนั้นได้แจ้งเตือนไปยังพวกของมันที่อยู่ในอวกาศห้วงลึกให้ยกทัพมาบุกทำลายโลกอีกครั้ง แต่มนุษย์ก็รู้ดีอยู่แล้วว่าสักวันนึงเอเลี่ยนจะต้องบุกมายังโลกอีกเป็นแน่ พวกเขาจึงใช้เวลากว่า 20 ปีในการเสริมสร้างอาวุธและกองทัพให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด สงครามในครั้งนี้จึงเปรียบเสมือนการต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติกับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่ต่างฝ่ายต่างมีการเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี เป็นสงครามครั้งสุดท้ายที่จะตัดสินชะตากรรมโลกใบนี้!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG