ตัวอย่างเกม Zero Time Dilemma ของเครื่อง PS Vita และ 3DS

ตัวอย่างเกม Zero Time Dilemma
เมื่อวันพุธ 16 มีนาคม ค่ายพัฒนาเกม Spike Chunsoft (株式会社スパイク・チュンソフト) ได้เผยวิดีโอตัวอย่างเกม Zero Time Dilemma (刻のジレンマ) โดยในวิดีโอได้ระบุวันวางจำหน่ายไว้ด้วย ตัวเกม Zero Time Dilemma จะวางจำหน่ายในโซน NA และ EU วันที่ 28 มิถุนายน ส่วนในโซนญี่ปุ่นเป็นวันที่ 30 มิถุนายน 2559 แทน

ที่น่าสนใจคือเกมนี้ถูกทำลงทั้งเครื่อง PlayStation Vita และ Nintendo 3DS เห็นแล้วก็แปลกดีเหมือนกันเพราะรู้กันว่าทั้ง PSV และ 3DS ต่างเป็นคู่แข่งกันนั้นเอง การที่ทั้งสองจะมีเกมเหมือนกันแบบนี้หาดูได้ยากจริงๆ

สำหรับตัวเกมภาษาอังกฤษจะได้บริษัท Aksys Games เป็นผู้จัดจำหน่าย ทั้งนี้บริษัทยังบอกด้วยว่ากำลังมีแผนพอร์ตเกมลงสู่เครื่อง PC โดยจะวางจำหน่ายบน STEAM ร้านขายเกมพีซีที่ใหญ่ที่สุดจากค่าย Valve Corporation แต่ยังไม่ได้ระบุวันเอาไว้

Zero Time Dilemma เป็นซีรีย์หนึ่งในเฟรนไชส์ Zero Escape เกมเมอร์ญี่ปุ่นเรียกเฟรนไชส์นี้ว่า Kyokugen Dasshutsu (極限脱出) เป็นเกมแนวผจญภัยสุดสยอง มีฉากเลือดสาดการฆ่ากัน เกมนี้ถูกทำออกมาแล้วสองภาค Nine Hours, Nine Persons, Nine Doors และ Zero Escape: Virtue's Last Reward

เนื้อเรื่องในเกมกล่าวโดยคร่าวๆ คือจะมีกลุ่มคนอยู่จำนวน 9 คน พวกเขาถูกลักพาตัวมาขังไว้โดยบุคคลลึกลับเรียกตัวเองว่า Zero ซึ่งเจ้าโรคจิตคนนี้จะบังคับให้คนทั้ง 9 คนเล่นเกมวิปริตที่เขาสร้างขึ้น เกมที่ใช้ต้องชีวิตเป็นเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องช่วยพวกเขาหาวิธีหลบหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ...โครงเรื่องเหมือนหนังเรื่องอะไรก็ไม่รู้ ขึ้นต้นด้วยตัว S!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG