ตัวอย่างหนัง Storks นกกระสากับทารกน้อยสุดป่วน

ตัวอย่างหนัง Storks
คุณเข้าใจถูกแล้วครับ Storks แปลว่า"นกกระสา"นั่นแหละ! เป็นชื่อหนังที่ตรงไปตรงมามาก!! ซึ่งการ์ตูนจากอเมริกาเรื่องนี้ได้หยิบยกเรื่องเล่า "ตำนานนกกระสากับทารก" ซึ่งเป็นเทพนิยายของ ฮันส์ คริสเตียนแอนเดอร์เซน มาประยุกต์ให้เข้ากับการ์ตูนในยุคปัจจุบัน

ภาพยนตร์ Storks เขียนและกำกับโดย Nicholas Stoller สังกัดสตูดิโอ Warner Bros. Pictures มีกำหนดฉากในเดือนกันยายน 2016 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.storksmovie.com/

เนื้อเรื่องในหนัง Storks เกิดขึ้นภายใน Cornerstore บริษัทรับจัดส่งเด็กทารกไปยังสถานที่ต่างๆ ก็เหมือนกับการสั่งของทางอินเทอร์เน็ตสมัยใหม่ทั่วไป ซึ่งบริษัทนี้จะจัดส่งเด็กไปให้ตามที่ลูกค้าร้องขอเข้ามา โดยพระเอกของเรื่องมีชื่อว่า Junior (พากย์เสียงโดย Andy Samberg) เขาเป็นพนักงานนกกระสาเงินเดือนของบริษัท โดยเรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อ Junior บังเอินไปเปิดเครื่องทำเด็กทารกโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เขาได้รับเด็กทารกหน้าตาน่ารักมาโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาตจากบอสใหญ่ ที่แย่กว่านั้นคือ Junior ก็ไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร เขารู้สึกสิ้นหวังมากจึงได้ไปขอร้องกับ Tulip เพื่อนหญิงของเขาที่แถมยังเป็นมนุษย์คนเดียวในบริเวณนั้น เมื่อ Junior ต้องการให้ Tulip ช่วยแก้ปัญหาที่ไม่คาดคิดและไม่เคยทำมาก่อน เรื่องวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG