ตัวอย่างหนัง Sausage Party ก๊วนไส้กรอกกับดินแดนหรรษา

ตัวอย่างหนัง Sausage Party
ก๊วนไส้กรอกกับดินแดนหรรษา Sausage Party เป็นหนังอเมริกาสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่ เนื้อเรื่องจะออกไปทาง Horror Comedy ซึ่งมีฉากน่ากลัวและคำหยาบอยู่เยอะจึงไม่เหมาะสำหรับเด็ก ถึงแม้มันจะเป็นหนังอนิเมชั่นก็ตาม

Sausage Party กำกับโดยผู้กำกับชื่อดังสองคน ได้แก่ Greg Tiernan ผู้สร้างซีรีย์การ์ตูนรถไฟชื่อดังในอังกฤษ Thomas & Friends และอีกคน Conrad Vernon ผู้สร้างหนังการ์ตูนที่โด่งดังไม่แพ้กัน Shrek, Monsters vs. Aliens และ Madagascar ซึ่งหนังการ์ตูนเรื่องนี้ยังได้นักพากย์เป็นดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมงานอีกด้วย เช่น James Franco (รับบทเป็น Harry Osborn ตัวร้ายเพื่อนพระเอกในหนัง Spider-Man เมื่อปี 2002), Paul Rudd (รับบทเป็น Ant-Man จากหนังซุปเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel), Bill Hader (รับบทพากย์เป็นตัวเอก Flint Lockwood ในหนัง Cloudy with a Chance of Meatballs) และ Annie Montrose (รับบทเป็น Annie Montrose โฆษกหญิงของนาซาในหนัง The Martian)

เรื่องราวในหนัง Sausage Party จะเกี่ยวกับไส้กรอกหนุ่มชื่อว่า แฟรงก์ (Frank) เดิมทีเขาอาศัยอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตพร้อมกับพ้องเพื่อนที่เป็นอาหารชนิดต่างๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งชีวิตที่เงียบสงบของแฟรงก์ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกเลือกโดยลูกค้าหญิงที่ดูสุดแสนใจดี แฟรงก์และเพื่อนของเขาถูกลูกค้าคนนั้นซื้อ และนำกลับไปที่บ้านของเธอ พวกอาหารต่างมีความสุขอย่างมากราวกับว่าได้เป็นอิสระ แต่ความสุขเหล่านั้นก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อพวกเขาได้เผชิญกับความจริงอันสุดแสนจะโหดร้าย! นั่นคือการได้เห็นเพื่อนถูกนำไปทรมานจนตายต่อหน้าต่อตา ทุกคนต่างสิ้นหวังเพราะไม่สามารถทำอะไรได้เลย แต่เหล่าเพื่อนอาหารของแฟรงก์ก็ไม่มีทางเลือกอีกแล้วนอกจากจะหนีหรือรอคอยความตาย กลุ่มอาหารที่โชคร้ายเหล่านี้จึงต้องคิดหาทางเอาชีวิตรอดด้วยตนเอง การผจญภัยสุดสยองจึงเริ่มขึ้น! แฟรงก์และพวกพ้องอาหารจะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมได้ใน Sausage Party

ติดตามเว็บไซต์และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.sausagepartymovie.com/
https://www.instagram.com/sausagepartymovie/
https://www.facebook.com/SausagePartyMovie
https://twitter.com/sausage_party

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG