ตัวอย่างหนังโปเกม่อน Pokémon XY & Z: Volcanion to Karakuri no Magearna

หนัง Pokémon XY & Z: Volcanion to Karakuri no Magearna
หนังโปเกม่อนประเดิมปี 2559 ภาคนี้มีชื่อว่า Pokémon the Movie XY & Z: Volcanion to Karakuri no Magearna (ボルケニオンと機巧(からくり)のマギアナ) ตัวละครหลักของเรื่องยังคงเป็น ซาโตชิ (ชื่อญี่ปุ่น) หรือ แอช (ชื่อภาษาอังกฤษ) แฟนโปเกม่อนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

ในวิดีโอนี้จะเห็นว่าเขาไปเจอเข้ากับ Volcanion โปเกม่อนตัวใหญ่สีแดง ทำให้ซาโตชิโดนจับตัวไป คาดว่าน่าจะโดนจับขึ้นไปบนเรือเหาะลำหนึ่ง เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปคงต้องรอชมกัน! ซึ่งในช่วงนึงของคลิปตอนท้ายๆ เราจะได้เห็นโปเกม่อน Magearna กำลังปล่อยแสงอะไรสักอย่าง มีลักษณะเป็นตัวกลม จัดว่าเป็นโปเกม่อนในตำนานตัวใหม่ของซีรีย์ รายละเอียดระบุว่าโปเกม่อนตัวนี้ถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือมนุษย์เมื่อ 500 ปีที่แล้ว มีความสูง 3 ฟุตกับอีก 3 นิ้ว และมีน้ำหนัก 177.5 ปอนด์

หนังโปเกม่อนภาค Pokémon XY & Z: Volcanion to Karakuri no Magearna มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 16 กรกฏาคม 2559 ตัวละครในเรื่องนี้ก็ยังคงหน้าเดิมๆ ได้แก่ Satoshi (Ash), Pikachu, Serena, Citron (Clemont), Eureka (Bonnie), Musashi (Jessie), Kojirō (James), Nyarth (Meowth), และ Narrator

ส่วนโปรเกม่อน Pokémon XY & Z ฉบับซีรีย์ เริ่มออกอากาศแล้วตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ในปีที่ผ่านมา ใครอยากทราบเรื่องราวก่อนจะถึงฉบับภาพยนตร์ก็หาดูซีรีย์กันก่อนได้เลย

ที่มา http://animeanime.jp/article/2016/03/03/27261.html

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG