ตัวอย่างเกม Sword Art Online รุ่นพิเศษ Game Director's Edition สำหรับ PS4 โดยเฉพาะ!

ตัวอย่างเกม Sword Art Online รุ่นพิเศษ Game Director's Edition
วิดีโอในครั้งนี้เป็นตัวอย่างเกม Sword Art Online: Lost Song กับ Sword Art Online Re: Hollow Fragment ของค่าย Bandai Namco Entertainment ที่กำลังจะปล่อยลงสู่เครื่องเล่นเกม PlayStation 4 ปลายปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางค่ายเกมยังได้จัดทำแพคเกจพิเศษสุดหรู ตั้งชื่อรุ่นว่า Game Director's Edition มาให้แฟนๆได้ซื้อไปเก็บสะสมกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่ามันมีอะไรบ้าง

สำหรับเนื้อเรื่องภาค Sword Art Online: Lost Song จะยังคงอยู่ในช่วง Svart Alfheim (ภาคหูเอล์ฟ) ตามนิยายและอนิเมะซีซั่นสอง

วิดีโอนี้เป็นการโชว์ระบบต่อสู้ 3D ในสไตล์แบบ ARPG (Action-RPG) พร้อมกับฉากเนื้อเรื่อง และระบบมัลติเพลเยอร์ทั้งแบบ Co-op และ PvP แล้วก็แถมด้วยเพลงประกอบ "Yoru no Niji o Koete" ร้องโดยศิลปิน Luna Haruna กับเพลง "Cynthia no Hikari" ร้องโดย Eir Aoi ซึ่งเป็นสองศิลปินชื่อดัง ก็นำมาให้แฟนได้ฟังกัน

มาที่วิดีโออีกตัวกันบ้าง เป็นภาค Sword Art Online Re: Hollow Fragment ภาคนี้มีเนื้อเรื่องอยู่ในช่วงอนิเมะภาคแรก แต่สำหรับตัวเกมนี้ได้ทำรีเมคสิ่งต่างๆขึ้นมาใหม่ โดยปรับปรุงกราฟฟิคชุด อาวุธ ตัวละคร เนื้อเรื่อง และอื่นๆ เพื่อให้เกมดูสนุกและดราม่ามากยิ่งขึ้น (คำว่า Re จึงมาจากคำว่า Remake นั่นเอง)

ซึ่งก็เป็นวิดีโอโชว์เนื้อเรื่องในเกม อีเวนต์หรือเหตุการณ์ต่างๆในเกม พร้อมกับบทสนทนาสุดตื่นเต้นเร้าใจ และฉากการเล่นเกมที่มีความคมชัดมากขึ้นจริงๆ

สำหรับแพคเกจ Game Director's Edition ของทั้งสองภาคนั้น ท่างค่าย Bandai Namco Entertainment ตัดสินใจเตรียมวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งก็เป็นวันเดียวกันกับวันวางจำหน่ายตัวเกมรุ่น PS4 ทุกโซนนั่นแหละครับ "อ่าว... แล้วทำไมคุณต้องเลือกซื้อรุ่นพิเศษละ นั่นก็เพราะว่ามันจะมาพร้อมกับโค๊ดปลดล็อคชุดตัวละครที่หาไม่ได้ในรุ่นธรรมดาทั่วไปนั่นเอง!!"

เดิมทีก่อนหน้านี้ค่าย Bandai Namco ได้ปล่อยเกม Sword Art Online: Lost Song ภาษาญี่ปุ่นลงเครื่อง PS3 และ PS Vita ไปเมื่อต้นปีแล้วละ วันที่ 26 มีนาคม 2015 สำหรับภาษาอังกฤษทั้งของเครื่อง PS Vita และ PS4 ก็จะปล่อยออกมาในเดือนพฤศจิกายนพร้อมกับรุ่นที่เศษที่กล่าวไป ส่วนภาค Sword Art Online Re: Hollow Fragment ก็ลงสู่เครื่อง PS Vita ไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2014 จากนั้นก็เพิ่มจะมาลงเครื่อง PS4 เมื่อเดือนกรกฏาคม 2015 นี้เองครับ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG