แอพเกม Pokémon GO มาตามหาโปเกม่อนในโลกจริงกันเถอะ!

แอพเกม Pokémon GO
เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558 บริษัท The Pokemon Company (株式会社ポケモン) ได้เผยตัวอย่างวิดีโอเกมรูปแบบใหม่ ซึ่งเรียกได้ว่ามันคือสิ่งที่แฟนเกมและอนิเมะโปเกม่อนใฝ่ฝันค้นหามานานแสนนาน! มาชมกันเลย!!

Pokémon GO เป็นแอพพลิเคชั่นเกมสำหรับสมาร์ทโฟน พัฒนาโดยบริษัทซอฟต์แวร์ Niantic ร่วมกับค่ายเกม GAME FREAK และ Nintendo ผู้ให้กำเนิดเกมโปเกม่อนอันโด่งดัง เห็นได้ชัดเลยว่าเจ้าแอพนี้มันยิ่งใหญ่มากจนถึงกับต้องร่วมมือกันสร้างกันเลยทีเดียว!! อั๊ยยะ บะจะเฮ่ย!!! ตัวแอพมีกำหนดออกในปี 2016 สามารถเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ซึ่งในปี 2016 ก็ยังเป็นการครบรอบ 20 ปีของซีรีย์เกมโปโกม่อนอีกด้วย

ส่วนการเล่นนั้น ผู้เล่นจะต้องใช้แอพตัวนี้ออกตามหาโปเกม่อนต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยีการจดจำตำแหน่งสถานที่ในโลกจริงๆ โลกที่เราอยู่นี่แหละ! ทางค่าย Nintendo ยังได้เผยอุปกรณ์เสริม เรียกว่า "Pokémon Go Plus" เป็นตัวช่วยทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมองหน้าจอสมาร์ทโฟนตลอดเวลา เจ้าอุปกรณ์นี้จะช่วยพาคุณไปยังตำแหน่งที่โปเกมม่อนอาศัยอยู่ให้เอง
Pokémon Go Plus
Pokémon Go Plus มีระบบไฟ LED และระบบสั่นสะเทือนอยู่ภายใน ซึ่งมันสามารถช่วยเตือนผู้เล่นได้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นในเกมโดยการรับส่งข้อมูลผ่านทางบลูทูธไปยังตัวเกม ผู้เล่นจึงสามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องถือสมาร์ทโฟนให้เมื่อยมือตลอดเวลา
Pokémon Go Plus
Pokémon Go Plus
นอกจากนี้ยังมีแอพที่ชื่อว่า Pokémon Snap ที่กำลังอยู่ในการพัฒนาอีกด้วย ซึ่ง Nintendo กล่าวว่าแอพตัวนี้สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่หรือสภาพแวดล้อมเดียวกันกับโปเกมม่อน จะเป็นอย่างไรนั้นคงต่อมารอดูกัน!

เว็บไซต์หลัก http://www.pokemon.com/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG