เกม Himouto! Umaru-chan เตรียมลง PS Vita ปลายปีนี้

อันนี้เป็นวิดีโอโฆษณาเกม Umaru สาวน้อยอนิเมะน่ารักน่ากวนที่กำลังฉายออกอากาศอยู่ในญี่ปุ่นครับ เกมนี้มีชื่อเต็มๆว่า Himouto! Umaru-chan: Himouto Ikusei Keikaku (干物妹!うまるちゃん ~干物妹!育成計画~) หรือชื่อภาษาอังกฤษก็คือ Himouto-raising simulation ประมาณว่าในเกมนี้เธอจะมากวนป่วนฮามากกว่าเดิม

เนื้อเรื่องของเธอในเกมก็จะอ้างอิงจากต้นฉบับด้วย และเสียง Umaru น่ารักๆ ในเกมก็ใช้นักพากย์คนเดียวกันกับในอนิเมะอีกเช่นกัน ส่วนกำหนดการวันวางจำหน่ายตัวเกม PlayStation Vita อันนี้คือวันที่ 3 ธันวาคม 2558 มีราคาอยู่ที่ 6,480เยน สำหรับรุ่นธรรมดา ส่วนรุ่นพิเศษจะมีราคา 9,980 เยน ก็เกือบๆ สามพันบาทได้

ตัวเกมรุ่นพิเศษนี้จะมาพร้อมกับสมุดรวมภาพวาดที่วาดโดยคุณ Sankaku HEAD (サンカクヘッド) ผู้สร้าง Umaru ฉบับมังงะต้นตำหรับกันเลยทีเดียว! แต่ยังไม่หมด รุ่นพิเศษยังมาพร้อมกับแผ่นซีดีดราม่า โปสเตอร์สำหรับติดในห้องอาบน้ำ โค๊ดสำหรับปลดล็อคชุดไอดอลสีชมพูในเกม และกล่องใส่ของสารพัดประโยชน์ (โอ้ว~ อะไรมันจะคุ้มเยี่ยงนี้!) และในเมื่อคุณจะซื้อเกมแล้วละก็! ถ้าคุณสั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าก่อนวางจำหน่าย คุณจะยังได้รับโค๊ดสำหรับปลดล็อคชุดว่ายน้ำซานตาคลอสอีกด้วย!! (ดูตัวอย่างชุดได้จากภาพด้านล่าง)

Himouto! Umaru-chan PS Vita
Himouto! Umaru-chan PS Vita

ที่มา http://www.famitsu.com/news/201509/07087895.html

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG