ตัวอย่างอนิเมะ Hidan no Aria AA (ภาคสอง)


อนิเมะ Hidan no Aria AA (緋弾のアリアAA) หรือ Aria the Scarlet Ammo Double A หรือบ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ "อาเรียกระสุนแดงเดือด" เป็นซีรย์ที่มีทั้งฉบับมังงะและอนิเมะ ซึ่งในที่สุดอนิเมะ Hidan no Aria ภาคสองก็ถูกทำออกมาให้หายคิดถึงกันสักที หลังจากที่ห่างหายกันไปนานแสนนาน

ค่ายอนิเมะ Media Factory ได้เผยตัวอย่างอนิเมะดังกล่าวให้ได้ชมกัน แน่นอนว่าเนื้อเรื่องยังคงสร้างตามฉบับมังงะเหมือนเดิม ในวิดีโอนี้ยังมีเพลงเปิดตัว (OP theme) แนวร็อคๆ ชื่อว่า "Bull's Eye" ร้องโดยศิลปิน Nano (ナノ) ให้ฟังตลอดทั้งวิดีโอด้วย

ซีรีย์อนิเมะ Hidan no Aria AA มีกำหนดฉายครั้งแรกในวันที่ 6 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทางช่องสถานี AT-X (จัดมาแบบอันเซ็นเซอร์กันเลยทีเดียว) จากนั้นก็จะฉายช่องอื่นๆ เช่น Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi และ BS11

อนิเมะกำกับโดยคุณ Takashi Kawabata ท่านนี้เคยมีผลงานกำกับอนิเมะ Puella Magi Madoka Magica และ A Certain Scientific Railgun รับประกันความมันส์! ส่วนสตูดิโอสร้างคือ Dogakobo (動画工房) ก็เป็นสตูดิโออนิเมะระดับตำนานด้วยเช่นกัน สร้างอนิเมะออกมาแล้วเยอะแยะมากมายหลายร้อยเรื่องได้ สตูดิโอด้านเสียงเพลงประกอบก็ได้ค่ายเพลงอนิเมะชื่อดัง Flying Dog มาทำให้อีก นี่มันรวมตำนานกันชัด!

นักพากย์สาว Ayane Sakura (佐倉) มารับบทเป็น Akari Mamiya สาวน้อยผมน้ำตาลสั้นที่เห็นในวิดีโอ แน่นอนว่าเธอเป็นตัวละครหลักอีกตัวในอนิเมะภาคนี้ ส่วนนางเอกจากภาคแรกของเรา Aria H Kanzaki ก็รับบทโดยคุณ Rie Kugimiya (釘宮 理恵) ซึ่งตัวละครหญิงสองคนนี้ก็คือที่มาของชื่อ AA นั่นเอง

สำหรับเนื้อเรื่องอนิเมะภาคนี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของสาวน้อย Akari Mamiya นักเรียนแห่งสถานศึกษา Tokyo Butei เธออยู่ระดับ E-rank ปีแรก (เรียกว่ากากมากๆ) ซึ่งเธอก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องเป็น S-rank ให้จงได้ ให้เหนือกว่ารุ่นพี่ของเธอ ก็คือ Aria H นั่นแหละ ทั้งนี้สถาบันได้ใช้ระบบ Amica ในการจับคู่กันระหว่างนักเรียนรุ่นพี่และรุ่นน้อง นั่นก็เพื่อการฝึกฝนทักษะความสามารถ ด้วยเหตุนี้พวกเธอจึงต้องมาพบกัน! ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นเช่นไรนั้นก็ไปติดตามกันเอาเองเลย

เว็บไซต์อนิเมะ http://ariaaa.tv/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG