ตัวอย่างเกม Girl Friend Beta มาจีบสาวบน PS Vita กันเถอะ!

ตัวอย่างเกม Girl Friend Beta
วิดีโอเกม Girl Friend Beta: A Summer Spent with You (ガールフレンド(仮) きみと過ごす夏休み) ของค่าย Bandai Namco Games เป็นเกมแนว dating sim สำหรับเครื่องเกม PS Vita ซึ่งในครั้งนี้คุณจะได้ตามจีบเหล่านักเรียนสาวสวยน่ารักๆ ในช่วงฤดูร้อนญี่ปุ่น ซึ่งรู้กันว่าเป็นฤดูแห่งการท่องเที่ยวทะเลและงานเทศกาลต่างๆ เช่นงานโรงเรียน ดอกไม้ไฟ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการออกเดทมากๆ

ในวิดีโอตัวนี้ก็มีฉากที่พวกเธอกำลังบอกชอบคุณให้ชมด้วย เนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นในโรงเรียน Kiyoshi Sakura Academy คุณสามารถเข้าชมรมเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ กับสาวที่คุณชอบ หรือพาเธอไปเที่ยวในงานเทศกาลฤดูร้อนยามคำคื่น และเดินเล่นกับเธอในชุดว่ายน้ำน่ารักริมทะเลได้ด้วย

Girl Friend Beta: A Summer Spent with You มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2015 โดยจะให้เล่นบนเครื่อง PlayStation Vita เท่านั้น! http://gf-kari-vita.bn-ent.net/

เพิ่มเติม: อันที่จริงตัวเกมควรวางจำหน่ายไปนานแล้ว คือวันที่ 20 สิงหาคม 2558 หรือก็คือช่วงฤดูร้อนในญี่ปุ่นพอดี แต่ทว่าทางค่ายได้เรื่องกำหนดการออกไป ซึ่งก็คงไม่น่าเป็นอะไรมาก แฟนๆคงรอกันได้อยู่แล้ว เพราะเกมนี้มีตัวละคร Miss Monochrome ที่รับบทโดยนักพากย์หญิงระดับตำนาน Yui Horie (堀江 由衣) มาให้จีบกันด้วยนั่นเอง!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG