ตัวอย่างหนัง The Divergent Series: Allegiant

ตัวอย่างหนัง The Divergent Series: Allegiant
หนัง The Divergent Series: Allegiant มีชื่อเรียกย่อๆว่า Allegiant เป็นหนังอเมริกาแนวไซไฟและผจญภัย กำกับโดย Robert Schwentke ผู้กำกับหนัง Insurgent (ภาคสอง) ส่วนภาคแรกนั้นกำกับโดย Neil Burger

โดยหนังภาคล่าสุดนี้จะแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยกัน ส่วนที่สองน่าจะใช้ชื่อว่า (The Divergent Series: Ascendant) ส่วนเนื้อเรื่องจะอ้างอิงตามนวนิยาย Allegiant ซึ่งเป็นภาคสามของซีรีย์ Divergent นั่น ซึ่งหนัง The Divergent Series: Allegiant ในครั้งนี้ก็ยังคงใช้นักแสดงนำหน้าเดิมๆ เช่น Shailene Woodley ยังคงรับบทสาวสุดแกร่ง Tris และ Theo James ก็รับบทเป็นพระเอกขาโหด Four

เนื้อเรื่องภาคนี้ หลังจากที่กลุ่มนางเอกกำจัดเจ๊สาวใหญ่สุดโหดและได้รับรู้ความจริงแล้ว คงน่าจะเดาได้ไม่ยากว่าพวกเธอจะต้องออกไปผจญภัยสู่โลกภายนอกแน่ๆ นั่นก็เพื่อค้นหาความจริงในดินแดนที่อยู่หลังกำแพง ดินแดนที่มีทั้งภัยอันตราย ความน่ากลัว และความลึกลับรอต้อนรับพวกเธออยู่ ซึ่งไม่นานพวกเธอก็ถูกตามล่าโดยกลุ่มองค์กรลึกลับ (อีกแล้ว!) จนพวกเธอถูกจับตัวไป (อีกครั้ง!!) ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ก็คือ Bureau of Genetic Welfare พวกเขาเป็นใครแล้วต้องการอะไร เตรียมติดตามกันได้ใน The Divergent Series: Allegiant มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาที่แรก วันที่ 18 มกราคม 2559

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG