ตัวอย่างเกม 7th Dragon III code:VFD แนว RPG สู้มังกร

ตัวอย่างเกม 7th Dragon III code:VFD
ค่ายเกม Sega ได้เผยวิดีโอตัวอย่างเกม 7th Dragon III code:VFD (セブンスドラゴン) ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งก็เป็นเกมซีรีย์ RPG ภาคที่สาม และถือว่าได้ความนิยมในหมู่นักเล่นเกม RPG ญี่ปุ่นเยอะพอสมควร

วิดีโอนี้จะเป็นการแนะนำคลาสอาชีพ Vanisher อัศวินชุดเกราะหนักผู้มีหอกเป็นอาวุธ สามารถโจมตีในระยะไกลได้เป็นอย่างดี เท่มาก!


วิดีโอนี้เป็นการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นกับมังกรน้อยน่ารักน่า(เกลียด)ชัง และมอนสเตอร์อื่นๆ ตัวมันจะใหญ่ไปไหม!!


วิดีโอนี้เป็นการแนะนำเกมโดยรวม ให้ดูว่าภาคล่าสุดมีอะไรใหม่และน่าสนใจบ้าง พร้อมกับวันวางจำหน่าย วันที่ 15 ตุลาคม 2558


ระบบการเล่นโดยคร่าวๆ คือผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบสไตล์ตัวละครได้สามแบบ ได้แก่ Atlantis, Tokyo และ Eden ก็คล้ายเชื้อชาติเผ่าพันธ์อะไรประมาณนั้น มีเสียงพูดมากถึง 40 เสียงให้ผู้เล่นได้เลือกจับคู่กับตัวละครที่ชื่ชอบ และมีคลาสหรืออาชีพให้เลือกเล่นตั้ง 8 คลาส ได้แก่ Samurai, God Hand, Agent, Duelist, Rune-Knight, Fortuner, Mage และ Vanisher

ก่อนหน้านี้ทาง Sega ก็เผยตัวอย่างคลาส Fortuner และ Samurai ออกมาให้ชมแล้วเหมือนกัน ใครพลาดดูได้ด้านล่างนี้เลย


เกม 7th Dragon III เตรียมเปิดตัวลงสู่เครื่อง Nintendo 3DS ในวันที่ 15 ตุลาคม มีราคาอยู่ที่ 5,990 เยน ทั้งแบบกล่องและแบบดิจิตอล ซึ่งก็ได้คุณ Shirow Miwa มาเป็นผู้ออกแบบตัวละครให้ เขาเคยรวมงานออกแบบอนิเมะทั้ง Guilty Crown และ Nisemonogatari

สำหรับซีรีย์เกมภาคแรกมีชื่อว่า 7th Dragon 2020 ค่าย Sega ได้ทำลงเครื่อง PSP ไปเมื่อปี 2011 แล้วก็ตามด้วยภาคสองเมื่อปี 2013 ซึ่งเดิมทีภาคแรกนั้นเป็นของ Nintendo DS (รุ่นเก่า)มาตั้งแต่ปี 2009 ภาคล่าสุดจึงได้กลับมายังเครื่อง 3DS (รุ่นใหม่)และคาดว่ามันก็น่าจะลงเครื่อง PS VITA ในปีหน้าด้วยเช่นกัน ยังไงก็คงต้องติดตามกันต่อไป

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG