โชว์เล่นเกม Spelunky จบเกมได้เร็วที่สุดในสามโลก! แค่ 6 นาทีเท่านั้น!!

เกม Spelunky
ผู้เล่นคนนี้ใช้ชื่อในยูทูปว่า D Tea ซึ่งเขาเล่นเกม Spelunky ไปจนถึงด่าน Gold (ทอง) และ Hell (นรก) ได้อย่างรวดเร็วโคตรๆ ถ้าใครเลยเล่นเกม Spelunky ไม่ว่าจะบนแท็บเล็ตหรือพีซี คงทราบกันดีว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะสามารถหลบกับดัก บอสสุดโหด เพื่อหาประตูเหมืองไปสู่ด่านต่อไป ในช่องยูทูปของเขายังมีคลิปที่ทำคะแนนได้สูงมากๆ อีกด้วย มากถึง $3,342,300

ที่น่าทึ่งก็คือ เขาไปถึงด่าน Gold ได้ภายในสามนาทีและใช้เวลาอีกแค่หนึ่งนาทีกว่าๆ เพื่อไปถึงด่าน Hell ซึ่งเจ้าด่านนรกสุดท้ายนี่แหละยากมากๆ โดยเฉพาะการฆ่าบอสตัวสุดท้าย! ใครอยากลองเล่นแบบเขาคนนี้ก็เชิญได้เลย ไม่แน่คุณอาจทำเวลาได้ดีกว่าก็เป็นได้!!

Spelunky เป็นเกมแนวอินดี้ คืออยากเล่นเมื่อไหร่ก็เล่น ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป สร้างโดยนักออกแบบวิดีโอเกมชาวอเมริกาชื่อ Derek Yu มีให้เล่นทั้งในเครื่อง พีซี Xbox และ Playstation ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักผจญภัยล่าสมบัติไร้นาม ภารกิจก็สุดแสนจะง่าย คุณแค่ต้องเข้าไปเก็บสะสมของมีค่าที่อยู่ภายในถ้ำให้ได้มากที่สุดแล้วรอดชีวิตกลับออกมาอย่างปลอดภัย แต่ภายในถ้ำก็จะมีศัตรูสุดโหดรอต้อนรับคุณอยู่พร้อมกับกับดักเยอะแยะมากมาย รวมทั้งสัตว์มีพิษเช่น งู แมงมุม ที่น่ากลัวสุดก็คงจะเป็นผี เพราะคุณไม่สามารถทำอะไรมันได้ ทำได้แค่หนีมันไปเรื่อยๆ ถ้าคุณโดนผีจับได้จะตายทันที โดยรวมแล้วก็เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกเพลิดเพลินอยู่พอสมควร เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนวอินดี้ๆ อย่างแท้จริง!!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG