ตัวอย่างหนัง Ride Along 2 คู่แสบลุยระห่ำฮายกกำลังสอง!

ตัวอย่างหนัง Ride Along 2
Ride Along 2 หนังอเมริกาแนว"แอคชั่นตลกป่วนฮา" กำกับโดย Tim_Story ผู้สร้างหนัง Ride Along ภาคแรก 2014 และ Fantastic Four ฉบับดั้งเดิมเมื่อปี 2005 ที่โด่งดังติดตาติดใจแฟนซุปเปอร์ฮีโร่มาจนถึงปัจจุบัน!! สำหรับ Ride Along 2 ในภาคสองนี้ยังคงตามติดตำรวจมือปราบคู่หูสุดเกรียน James และ Ben เหมือนเดิม มีกำหนดฉายในโรงหนังที่อเมริกาวันที่ 15 มกราคม 2016

ถ้าใครยังคงจำ Ride Along ภาคแรกได้ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ชื่อ Ben Barber (รับบทโดย Kevin Hart) เขาต้องการพิสูจน์ตนเองว่าเขามีความสามารถพอที่จะปกป้อง Angela Payton (รับบทโดย Tika Sumpter) แฟนของเขาด้วยตนเองได้ แต่ทว่า James Payton (รับบทโดย Ice Cube) พี่ชายของ Angela (ว่าที่พี่เขยของ Ben) ซึ่งเป็นตำรวจสุดโหดดันไม่เห็นด้วย ดังนั้น Ben จึงต้องพิสูจน์ความแข็งแกร่งที่แอบแฝงซ่อนเร้นอยู่ภายในตัวของเขาให้ James ได้รับรู้

สำหรับเนื้อเรื่อง Ride Along 2 เริ่มต้นจาก Ben ได้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจแล้วก็ได้เข้าประจำการที่ Atlanta P.D. เขาต้องการสร้างผลงานแจ่มๆ ในฐานะเจ้าหน้าที่สืบสวน แต่ทว่า James กลับไม่เห็นด้วย(เหมือนเดิม) อีกทั้ง Ben ก็กำลังจะแต่งงานกับ Angela ในเร็วๆนี้แล้ว แต่ก็เกิดงานเข้าซะงั้น ซึ่ง Ben ต้องไปภารกิจสายลับสุดโหดที่ไมอามี่อย่างเลี่ยงไม่ได้ ในที่สุดคู่หูสุดเกรียนก็ต้องไปร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ Miami P.D. และปฏิบัติการป่วนฮาเกรียนยกกำลังสองจึงได้เริ่มต้นขึ้น!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG