ตัวอย่างเกม The Legend of Legacy เวอร์ชั่นอังกฤษ

ตัวอย่างเกม The Legend of Legacy
The Legend of Legacy อันนี้เป็นตัวเกมเวอร์ชั่น NA หรือภาษาอังกฤษ จัดจำหน่ายโดยค่าย Atlus USA ซึ่งก็ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเกม The Legend of Legacy มาให้ได้ชมกันก่อนวางจำหน่ายจริง วิดีโอนี้ก็เป็นการโชว์สองตัวละครหลักในเรื่อง มีชื่อว่า Liber หนุ่มผมทองใช้อาวุธธนู และ Garnet สาวอัศวินใช้ดาบใหญ่

ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายปลายปีนี้ในวันที่ 13 ตุลาคม 2558 มีทั้งแบบธรรมดาและแบบพิเศษ สำหรับแบบพิเศษจะมาพร้อมกับซีดีเพลงประกอบ, สมุดภาพอาร์ตหนึ่งเล่มจำนวน 40 หน้า, และกล่องใส่เกม

เกม The Legend of Legacy กำกับโดยคุณ Masataka Matsura เจ้าของผลงานเกม Pokémon Mystery Dungeon: Explorers of Sky และออกแบบตัวละครโดยคุณ Ryō Hirao (ตัวละคร Final Fantasy XII)

ส่วนเรื่องราวในเกมจะเกี่ยวกับการผจญภัยในดินแดนแห่งตำนาน Avalon ซึ่งเมื่อเริ่มเกมก็จะมีตัวละครทั้งหมด 7 ตัวให้ผู้เล่นได้เลือกดำเนินเรื่อง แต่ละตัวละครก็มีอาวุธและทักษะความสามารถแตกต่างกันไปตามสไตล์เกม RPG

เกมเวอร์ชั่นญี่ปุ่นได้เริ่มวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อต้นปี 22 มกราคา 2558 และแน่นอนว่ามันได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่างมากจนต้องรีบทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้แฟนทั่วโลกเล่น!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG