ตัวอย่างหนัง Everest (2015)

ตัวอย่างหนัง Everest (2015)
หนัง Everest เคยถูกสร้างมาแล้วเมื่อปี 1998 ซึ่งเรื่องในตอนนั้นจะเกี่ยวกับเหตุการณ์การปีนเขาเอเวอร์เรสเหมือนกัน แต่ทว่าสำหรับหนังเอเวอร์เรสปี 2015 นั้นแตกต่างและท้าทายกว่ามาก หนังเรื่องนี้เป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่างชาวอังกฤษและอเมริกัน ถูกทำออกมาในรูปแบบสามมิติ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน www.kingrpg.net

หนัง Everest 2015 กำกับโดย Baltasar Kormákur ผู้ที่เคยสร้างหนังสุดฮิตอย่าง 2 Guns และ The Deep (2012) มาแล้ว เรียกได้ว่าเรื่องดราม่าคืองานถนัดของเขากันเลยที่เดียวเชียว! นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากเรื่อง Prisoners, Nightcrawler และ Source Code และนักแสดงนำคนอื่นๆ เช่น Sam Worthington, Jason Clarke และ Keira Knightley งานนี้เรียกได้ว่าแต่ละคนจัดเต็มอย่างแน่นอน!

Everest (2015) มีกำหนดออกฉายในวันที่ 18 กันยายน 2558 เนื้อเรื่องจะอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นบนภูเขาเอเวอร์เรสเมื่อปี 1996 มีชื่อเหตุการณ์นี้ว่า 1996 Mount Everest disaster ซึ่งหนังจะพยายามสื่อเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของกลุ่มนักปีนเขาสองกลุ่ม กลุ่มแรกนำโดย Scott Fischer รับบทโดย Gyllenhaal และอีกกลุ่มนำโดย Rob Hall รับบทโดย Clarke

สามารถอ่านเรื่องราว 1996 Mount Everest disaster ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงได้ที่ https://en.wikipedia.org/wiki/1996_Mount_Everest_disaster โปรดระวังการสปอยเนื้อเรื่องด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG