ตัวอย่างหนัง Deadpool

เมื่อเอ่ยชื่อ Deadpool หลายคนคงรู้จักนายคนนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเรียกได้ว่าเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Comics ที่เกรียนเอาเรื่องมากๆ
ตัวอย่างหนัง Deadpool
อดีต Deadpool เคยเป็นทหารในหน่วยรบ Special Forces แต่ก็ดันเปลี่ยนมาเป็นทหารรับจ้างและได้เข้าร่วมทดลองบางอย่าง ซึ่งนั่นทำให้เขาได้รับพลังในการรักษาตัวเองมา เป็นพลังที่สูงกว่าวูลเวอรีนหลายเท่า! แน่นอนว่าหนัง Deadpool มีความเกี่ยวโยงกับหนังซีรีส์ X-Men ด้วย แต่จะเป็นอย่างไรก็คงต้องมาติดตามดูกัน!

หนัง Deadpool ได้รับการกำกับดูแลโดย Tim Miller และนำแสดงโดย Ryan Reynolds รับบทเป็น Wade Wilson หรือ Deadpool นั่นเอง นักแสดงคนนี้เคยเล่นในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Green Lantern และ X-Men Origins: Wolverine มาแล้ว ถ้าคุณยังจำเกี่ยวกับหนัง X-Men Origins: Wolverine ได้ Wade Wilson ก็เคยอยู่ในทีมเดียวกันกับ Logan ส่วนเนื้อเรื่องในครั้งนี้จะเริ่มจากการที่เขาต้องการรักษาโรคมะเร็ง จึงได้เข้าร่วมการทดลองดังที่ได้กล่าวไป เขาได้รับพลังในการรักษาตัวเองมาพร้อมกับความเกรียน แต่ก็ต้องแรกกับบางสิ่งบางอย่างซึ่งทำให้เขาดูน่าเกลียด เหมือนได้ตายแล้วเกิดใหม่เป็นอีกคน การแก้แค้นตามล่าคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น!

หนัง Deadpool มีกำหนดออกฉายในสหรัฐอเมริกา วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG