ตัวอย่างเกม Monster Hunter Stories สำหรับเครื่อง 3DS

เดี๋ยวนี้แฟนเกมมอนฮัน Monster Hunter คงไม่ได้มีแค่เครื่อง PSP หรือ PSV เท่านั้นแล้วสินะ ล่าสุดทางค่าย Capcom ได้ประกาศเปิดตัวมอนฮันภาคใหม่ Monster Hunter Stories ออกมาแล้ว! ดูจากกราฟิกแล้วคาดว่าคงทำลงเครื่อง 3DS อย่างเดียว(ก่อน)หรือป่าว เพราะภาพดูหวานมากจริงๆ ก็นับว่าเป็นซีรีย์ใหม่ล่าสุดของ Monster Hunter และยังเป็นซีรีย์แรกประจำปี 2015 อีกด้วย

การเปิดตัวเกม Monster Hunter Stories มีขึ้นเมื่อ 12 เมษายนที่ผ่านมา จัดขึ้นในงานเกมทัวร์นาเม้นท์ Monster Hunter Festa รอบสุดท้ายที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตัวเกมก็ยังคงแนว RPG มัลติเพลเยอร์เหมือนเดิม ทำเควสล่าแย้พร้อมกับเพื่อนตามสไตล์ซีรีย์นี้ โดยเมื่อดูจากตัวอย่างเกมข้างบนนี้ จะเห็นว่าบรรยากาศตัวเกมดูสดใสมากขึ้น ออกแนวการ์ตูน หวานมากขึ้น สังเกตได้จากตัวเอกและมอนสเตอร์ มีหน้าตาแบ๋วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถือว่าแปลกมากเพราะเกมมอนฮันภาคก่อนๆ ที่เคยทำลง 3DS และแพลตฟอร์มอื่นมีหน้าตาโหดเหี้ยมกันทั้งนั้น ผมก็ไม่รู้ว่าทางค่าย Capcom พยายามเปลี่ยนกลุ่มผู้เล่นไปหาเด็กๆมากขึ้นหรือไม่

ช่วงท้ายของวิดีโอ จะเห็นข้อความว่า Monster Hunter Stories มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2016 แต่ยังคงไม่ได้กำหนดวันเวลาที่แน่นอน ก็ต้องรอกันต่อไป! แฟนมอนฮันสามารถติดตามข่าวเกมนี้ได้ที่ http://www.mh-stories.jp/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG