ตัวอย่างเกม Etrian Odyssey 2 Untold จากญี่ปุ่น

ค่ายเกมดังโซนเมกา Atlus USA ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเกม 3DS สุดจะยอดนิยมในญี่ปุ่น Etrian Odyssey 2 Untold ให้ชมแล้ว ซึ่งในครั้งนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบเลย ในวิดีโอก็จะมีการแนะนำทำความรู้จักตัวเอกของเรื่อง เห็นฉากต่างๆ ซึ่งยังคงรูปแบบความเป็นเกม Etrian Odyssey เหมือนภาคแรกอยู่

เกมนี้มีชื่อเรียกเต็มๆว่า Etrian Odyssey 2 Untold: The Fafnir Knight ถ้าเป็นภาคญี่ปุ่นก็คือ Shin Sekaiju no Meikyuu 2: Fafnir no Kishi (新世界樹的迷宮2 法夫納的騎士) มีกำหนดวางจำหน่ายลงเครื่อง Nintendo 3DS ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ น่าจะตามฤดูของฝั่งอเมริกา ประมาณเดือน มิถุนายน - สิงหาคม เพราะของญี่ปุ่นวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

ตัวเกมภาคนี้เป็นภาครีเมคของ Etrian Odyssey II: Heroes of Lagaard / Sekaiju no Meikyuu II: Shoou no Seihai (世界樹の迷宮II 諸王の聖杯) ที่เคยทำลงในเครื่อง Nintendo DS (รุ่นเก่า) ซึ่งครั้งนี้ก็เอามาปรับปรุงและอัพเดทเพิ่มเติมให้ดีขึ้น ให้เข้ากับเครื่องรุ่นใหม่ ถ้าจะให้อธิบายแนวเกมง่ายๆก็เป็นเกมสไตล์ดันเจี้ยน RPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกสร้างตัวละครเองได้ หรือจะเล่นตัวละครที่มีอยู่แล้วก็ได้เช่นกัน ฉากก็เหมือนการเล่นเกม JRPG แต่เป็นมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG