ตัวอย่างเกม Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm 4 ภาคทีม 7 รวมตัว

ตัวอย่างเกม Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm 4
เร็วนี้ๆ บริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Bandai Namco Entertainment ได้เผยตัวอย่างเกมนินจาลูกชินปลา "Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm 4" หรือชื่อไทย "นารูโตะ ชิปปูเดน ตำนานวายุสลาตัน 4" ออกมาแล้วในงานเทศกาล Bandai Namco Global Gamer's Day เมื่อวันอาทิตย์ 12 เมษายน 2558 ถ้าเป็นชื่อเกมภาษาญี่ปุ่นจะเขียนว่า Narutimate Storm 4 ก็เป็นภาคล่าสุดของซีรีย์นี้ในตอนนี้ โดยตัวเกมจะทำลงสู่เครื่อง PlayStation 4, Xbox One, และ PC ผ่านทางเว็บไซต์ Steam ค่ายบริการเกม PC ที่ดีที่สุดในโลก จะออกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปีนี้ ซึ่งรวมถึงตัวเกมโซนประเทศญี่ปุ่นด้วย (ออกพร้อมกันทั่วโลกเลยว่างั้น กันโหลดเถือน!)

หลังจากดูวิดีโอนี้ จะเห็นว่าทีม 7 กลับมารวมตัวกันอีกครั้งแล้ว! หลังจากห่างหายกันไปนาน ก็หลังจากเนื้อเรื่องภาคตอนเด็กที่ต้องแยกจากกัน ซึ่งในตอนนี้ก็มากันครบทีมแล้ว ไม่ว่าจะเป็น นารูโตะ ซาสึเกะ ซากุระ แน่นอนว่าอ้างอิงเนื้อเรื่องตามมังงะและอนิเมะเหมือนเดิม

สำหรับภาษาภายในเกมยังคงเหมือนเดิม โดยทาง Bandai Namco Entertainment จะทำภาษานอกจากญี่ปุ่นเพิ่มให้ แยกเป็นเสียงพากย์กับตัวหนังสือซับ
เสียงพากย์ที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ ญี่ปุ่น, อังกฤษ, สเปน และ โปรตุเกส-บราซิล
ตัวหนังสือซับที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน และ โปรตุเกส-บราซิล

ส่วนรูปแบบการเล่น ผู้เล่นสามารถสร้างทีมในแบบตัวเองได้ สามารถสลับตัวละครไปมาในระหว่างต่อสู้ได้ และยังมีจุดเด่นที่นำกลับมาใช้จากภาคแรกด้วย ซึ่งผมว่าน่าจับตามองมากๆ คือการไต่กำแพง การยืนสู้กันบนผิวกำแพง (คงพยายามทำให้ตัวเกมดูหลากหลายมากกว่าเดิม) นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครใหม่ "Juubi" หรือ "สิบหาง" เพิ่มเข้ามาตามเนื้อเรื่องด้วย โดยผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครทีม 7 ทั้งนารูโตะ ซาสึเกะ ซากุระ เข้าต่อสู้กับสิบหาง

Naruto Shippuuden Narutimate Storm 4 ยังถือว่าเป็นภาคที่มีฉากต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และมีจำนวนตัวละครมากที่สุดนับตั้งแต่ที่เคยทำเกมซีรีย์นี้มาเลย ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ระหว่าง ฮาชิรามะ กับ มาดาระ ตลอดจนฉากต่อสู้จากนารูโตะฉบับภาพยนตร์ล่าสุด "The Last -Naruto the Movie-" เรียกได้ว่าเป็นภาคต่อที่แฟนเกมหรือแฟนการ์ตูนนารูโตะไม่ควรพลาด!

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG