ตัวอย่างเกม Muramasa Rebirth แบบอังกฤษ

ค่ายเกม โซนี่ Sony เผยตัวอย่างเกม Muramasa Rebirth สำหรับเครื่องเล่นเกม PlayStation Vita บนเว็บไซต์ยูทูปของทาง PlayStation เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตัวอย่างเกมนี้เป็นฟุตเทจการเล่นเกมสำหรับเวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ และบริษัท Aksys Games จะวางจำหน่ายตัวเกมในวันที่ 25 มิถุนายน

เกมนี้ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ให้รองรับระบบของ PS Vita ซึ่งมีต้นตำหรับมาจาก Muramasa: The Demon Blade ของเครื่อง Wii รวมถึงการสร้างกราฟิกที่มีความละเอียดสูงและการเพิ่มส่วนควบคุมที่มีมากขึ้นอีกด้วย ตัวเกมพัฒนาโดย Vanillaware (ヴァニラウェア有限会社) เป็นทีมที่เคยสร้างผลงานเกมดังๆต่างๆไม่ว่าจะเป็น Odin Sphere (オーディンスフィア) และ GrimGrimoire (グリムグリモア) ซึ่งทาง Marvelous AQL (株式会社マーベラスAQL) ก็ได้วางจำหน่ายตัวเกมฉบับดั้งเดิมของเครื่อง Nintendo Wii ไปแล้วเมื่อเดือนเมษายน 2009 ที่ประเทศญี่ปุ่น และทาง Ignition Entertainment ก็วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือเมื่อเดือนกันยายน 2009 ปีเดียวกัน

ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวเอกคือ Momohime หรือ Kisuke ดำเนินเรื่องในประเทศญี่ปุ่นสมัยก่อนซึ่งย้อนกลับไปนานมากๆ จะต้องต่อสู้กับศัตรูรูปแบบต่างๆไม้ว่าจะเป็นนินจา,สัตว์ประหลาด,วิญญาณชั่วร้ายและซามูไร

Marvelous AQL ก็ได้วางจำหน่ายตัวเกม Muramasa รุ่นล่าสุดที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคม ส่วนทาง Aksys ก็กำลังเตรียมวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นตัวเกมฉบับภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG