วิดีโอโปรโมทเกม Dynasty Warriors 8

หลังจากที่รอคอยกันมานานกับเกมบู๊ๆโหดๆมันส์ๆ เว็บไซต์หลักของค่ายเกม Tecmo KOEI ก็ได้เผยวิดีโอตัวอย่างเกม Dynasty Warriors 8 ออกมาให้ชมกันแล้ว เกมนี้เรียกได้อีกชื่อนึงว่า "Shin Sangoku Musou 7 (真・三國無双7)" เป็นเกมสำหรับเครื่อง PlayStation 3 ซึ่งในวิดีโอที่ได้ชมไปนั้นจะมีฉากต่างๆจากทั้งการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องและการแนะนำตัวละครสี่ตัว ได้แก่ Li Dian (Kousuke Toriumi), Yue Jin (Kentarou Itou), Lu Su (Taiten Kusunoki) และ Guan Yinping (Shiori Mikami) จากทั้งหมดที่มีมากกว่า 70 ตัวละครกันเลยทีเดียว จากนั้นก็ยังเผยให้เห็นท่าการโจมตีแบบต่างๆและการเคลื่อนไหวแบบใหม่ๆอีกด้วย

เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2013 จะออกมาพร้อมกับชุดพิเศษที่มีคริสตัลตัวละครในแบบ 3D, Original soundtrack และหนังสือการออกแบบทั้งตัวละครและฉากต่างๆที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับชุดแรกที่วางจำหน่ายจะมีซีรีส์โค๊ดเพื่อใช้ดาวน์โหลดตัวละคร Zhao Yun และ Sun Shangxiang จากเกม Romance of the Three Kingdoms 12 แถมมาให้ด้วย แต่ก็ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะ Tecmo KOEI ยังจัดของพิเศษให้กับผู้ที่สังซื้อเกมล่วงหน้าด้วย โดยจะได้รับที่ใส่โทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบบพิเศษหนึ่งแบบจากทั้งหมดสี่แบบ ซึ่งชุดนี้มีราคาอยู่ที่ 13,440 เยน และแบบธรรมดาจะมีราคาอยู่ที่ 7,560 เยน

เมื่อปีก่อนหน้านี้ Tecmo KOEI ได้ปล่อยตัวเกม Shin Sangoku Musou ภาค 6 เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาซึ่งก็คือ Dynasty Warriors 7 นั่นเอง ขณะเดียวกัน Dynasty Warriors 7: Empires หรือ Shin Sangoku Musou 6: Empires ก็มีกำหนดวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ 26 กุมภาพันธ์ 2013 เช่นกัน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG