มีตัวอย่างเกม 2nd Super Robot Wars OG แบบยาวๆมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทางค่าย Namco Bandai Games ได้โพสวิดีโอโปรโมทเกมหรือตัวอย่างเกม 2nd Super Robot Wars OG (第2次スーパーロボット大戦OG) ตัวใหม่ออกมาเป็นครั้งที่สี่แล้ว เกมนี้เป็นเกมแนวหุ่นยนตร์ simulation role-playing สำหรับเครื่องเกม PlayStation 3 ซึ่งวิดีโอดังกล่าวมีความยาวถึง 11 นาทีด้วยกัน โดยจะเผยให้เห็นรายละเอียดต่างๆทั้งนักบิน,ระบบการโจมตีร่วมกันของเกม,การเคลื่อนย้ายด้วยความเร็วสูง,ระบบความสามารถพิเศษและโหมดเก็บสถิติ

สำหรับราคาเกมนี้ในรูปแบบธรรมดาจะมีราคาอยู่ที่ 8,379 เยน หรือประมาณสามพันกว่าบาทในบ้านเรา ส่วนรูปแบบที่มาพร้อมกับกล่องบลูเรย์ซึ่งรวมทั้งซีรีส์อนิเมะ Super Robot Wars OG: The Inspector (スーパーロボット大戦OG ジ・インスペクター) ทั้งหมด 26 ตอน,หนังสือจากอนิเมะ,และภาพสุดพิเศษที่สร้างสรรค์โดยคุณ Risa Ebata (江端 里沙) เอาไว้ด้วยกันนั้นจะมีราคา 41,790 เยน หรือประมาณหนึ่งหมื่นหกหรือเจ็ดพันกว่าบาทในบ้านเรา นอกจากนั้นผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้ายังจะได้รับหนังสือ Dengeki Super Robo! SP -OG Official Book- 136 หน้าที่มาพร้อมกับคอลเลกชันการออกแบบ,ภาพต่างๆที่ใช้ทำ figure และโมเดลพลาสติก,มังงะพิเศษและโปสเตอร์พิเศษในสไตล์ pinup แต่ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะตัวเกมที่ทำออกมาในรุ่นแรกยังแถมซีรีย์หรัสสำหรับใช้เอาการ์ดแฟรนไชส์ Cybuster (อนิเมะแนวหุ่นยนตร์) ในเกมโซเชี่ยว Mobage ที่ชื่อ Super Robot Wars Card Chronicle อีกด้วย

ในขณะที่ชื่อนั้นถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด Namco Bandai Games ก็ประกาศในเดือนสิงหาคมว่าตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 พฤศจิกายน และก็เหมือนๆกันซีรีย์ OG ก่อนๆหน้านี้ เกมใหม่ดังกล่าวยังมาพร้อมกับตัวละครและหุ่นยนตร์ดังเดิมที่ยังไม่มีจากในอนิเมะก่อนหน้านี้อีกด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG