คลิปเล่นเกม Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution 10 นาที

เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมของญี่ปุ่นที่ชื่อ 4Gamer ได้เผยวิดีโอคลิปการเล่นเกม Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution (英雄伝説 零の軌跡 Evolution) ความยาวสิบ 10 ออกมาให้ชมเมื่อวันศุกร์นี้เอง หลังจากวันวางจำหน่ายถูกเลื่อนออกไป ซึ่งเกมนี้จะทำลงสู่เครื่อง PlayStation Vita ในญี่ปุ่นโดยจะวางจำหน่ายวันที่ 18 ตุลาคมเดือนหน้านี้

เว็บไซต์หลักของเกมดังกล่าวก็เผยตัวอย่างเกมตัวที่สองออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเจ้าเกม Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution สร้างมาจากเกมฉบับดั้งเดิมที่ออกมาเมื่อปี 2010 โดยมีชื่อว่า The Legend of Heroes Zero no Kiseki เป็นเกมแนว rpg หรือ role-playing ที่ทำออกมาลงสู่เครื่อง PlayStation Portable ส่วนสตูดิโอเกม Pyramid (Patapon) ในขณะนี้ก็กำลังพัฒนาเกมเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของ Falcom อีกด้วยครับ

เรื่องราวการการสนทนาหลักของเกมจะเสียงพูดให้ผู้เล่นได้ยินด้วย มีตัวละครมากถึง 157 ตัวที่จะมาเผยให้คุณได้เห็นพร้อมกับเสียงดนตรีที่สร้างขึ้นอีก 74 ชิ้น เพลงประกอบยังมีการเรียบเรียงใหม่ด้วยเสียงจาก Kana Kotera จากวง Falcom jdk อีกทั้งยังมีการเรียงลำดับภาพเคลื่อนไหวใหม่ๆที่กำลังทำอยู่ในขณะนี้ด้วย เรื่องราวย่อยๆใหม่ๆก็ยังถูกเพิ่มลงไปในเกมให้ดูหลากหลายมาขึ้นและมีการปรับภาพกราฟิกให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีมินิเกมที่ใช้ระบบใหม่ในเครื่อง PSV ควบคุมด้วยเช่นกันครับ

ตัวเกมจะถูกจัดจำหน่ายทั้งแบบลิมิเต็ดที่ราคา 7,980 เยน ซึ่งประกอบด้วยหุ่นโชว์ Nendoroid Petite Arianhod figure และซีดีซาวน์แทร็ก สำหรับท่านที่สั่งซื้อสิ้นค้าในช่วงต้นๆจะได้รับซาวน์แทร็กแบบพิเศษ Soundtrack -Special Edition- I CD ด้วยครับ นอกจากนั้นทางค่าย Falcom จะปล่อยเกมในแบบธรรมดาที่ราคา 6,090 เยนและในแบบดาวน์โหลดอย่างเดียวที่ราคา 5,040 เยน แล้วก็ยังมีแบบลิมิเต็ดที่เรียงว่า Chara-Ani อีกโดยจะมีราคา 9,800 เยนซึ่งเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าจนถึงวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายในชุดดังกล่าวก็มีของแถมต่างๆมาให้มากมายทั้งซีดีซาวน์แทร็ก Soundtrack -Special Edition- II,ซีดีละคร,หุ่นโชว์ Nendoroid Petite Arianhod figure,ผ้าทำความสะอาดและกระเป๋าถือ

Anime News Network

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG