ตัวอย่างหนัง Mass Effect: Paragon Lost ฉบับปฐมทัศน์

ตัวอย่างหนัง Mass Effect: Paragon Lost ฉบับปฐมทัศน์
บริษัทตัวแทนจำหน่ายทางอเมริกาเหนือ Funimation ได้โพสต์ตัวอย่างหนังปฐมทัศน์สำหรับอนิเมะเรื่อง Mass Effect: Paragon Lost ออกมาในวันพฤหัสบดี และตัวอย่างวิดีโอดังกล่าวก็ถูกเปิดเผยไปแล้วที่งาน Comic-Con International ในสัปดาห์นี้

สำหรับเกมนั้นพัฒนาโดยค่าย Electronic Arts และบริษัทย่อย BioWare ซึ่งผู้จัดจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนืออย่าง FUNimation Entertainment และอะนิเมะสตูดิโอ Production I.G ก็ได้มาร่วมมือกันกับ T.O. Entertainment เพื่อผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ออกมาดีที่สุด

และก่อนหน้านี้บริษัท Funimation ได้ทำงานร่วมกับ BioWare และ T.O. Entertainment ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว โดยเป็นการสร้างภาพยนตร์อนิเมะอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากเกมแฟรนไชส์ของ BioWare ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็คือภาพยนตร์ Dragon Age นั่นเอง

ตัวภาพยนตร์จะเป็นเบื้องหลังของเกม Mass Effect 3 แนว RPG ที่ค่าย Electronic Arts ได้ทำออกมาสู่เครื่อทั้งง PC, PlayStation 3 และ Xbox 360

เกม Mass Effect ตัวแรกดำเนินเรื่องในปี 2183 เมื่อมนุษย์ออกสำรวจกาแลคซีและได้ติดต่อกับสิ่งมีชีวิตเผ่าพันธุ์อื่น ผู้เล่นจะควบคุมตัวเอกของเรื่องเป็นทหารที่ชื่อว่า Commander Shepard ซึ่งหนังที่ตลอดทั้งเกมก็จะเป็นการปกป้องชีวิตอินทรีย์จากภัยคุกคามที่รู้จักกันในชื่อ Reapers สิ่งมีชีวิตที่ชอบการทำลายไปทั่วทั้งจักรวาล

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG