วิดีโอเปิดตัวเกม The Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution เผยออกมาแล้ว

วิดีโออนิเมะหนึ่งนาทีตัวนี้เป็นฉากเปิดตัวของเกม The Legend of Heroes Zero no Kiseki (英雄伝説 零の軌跡) Evolution ที่ได้เผยออกมาเมื่อวันศุกร์นี้เอง และเนื่องจากการวางจำหน่ายตัวเกมลงสู่เครื่องเกม PlayStation Vita ต้องเลื่อนออกไปทำให้มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นใหม่นั่นก็คือวันที่ 18 ตุลาคม

สำหรับเกมในเวอร์ชั่นจำกัด Chara-Ani จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าจนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ตัวกล่องมีราคาอยู่ที่ 9,800 เยนและจะมาพร้อมกับซีดี Soundtrack -Special Edition- II,ซีดีดราม่า,ฟิกเกอร์ Nendoroid Petite Arianhod,ผ้าทำความสะอาดและกระเป๋าใส่ ส่วนเวอร์ชั่นจำกัดอีกแบบมีราคา 7,980 เยนซึ่งก็จะประกอบด้วยฟิกเกอร์ดังกล่าวและแผ่นซีดี Soundtrack สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับซีดี Soundtrack -Special Edition- I อีกด้วย นอกจากนี้ทาง Falcom จะวางจำหน่ายตัวเกมรุ่นปกติที่ราคา 6,090 เยนกับรุ่นดาวน์โหลดที่ราคา 5,040 เยน

เกมนี้เป็นเกมสำหรับเครื่องเกม PlayStation Vita ที่ย้ายมาจากเกมสำหรับเครื่อง PlayStation Portable เมื่อปี 2010 และทางสตูดิโอเกม Pyramid (Patapon) ก็กำลังพัฒนาเจ้าเกม The Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution อยู่ในขณะนี้ด้วยเช่นกันเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของ Falcom นั่นเอง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG