ตัวอย่างอนิเมะแนวแฟนตาซี Ixion Saga DT

เว็บไซต์หลักของอนิเมะ Ixion Saga DT (Dimension Transfer) ได้เผยตัวอย่างซีรีส์ดังกล่าวออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ก็สร้างมาจากเกมออนไลน์แนวแอคชั่นแฟนตาซีของ CAPCOM ที่ทำลงเครื่อง PC ด้วยชื่อเดียวกันกับอนิเมะ

นักพากย์และตัวละครหลักของซีรีส์ก็ถูกเปิดเผยออกมาในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีด้วยเช่นกัน มีดังต่อไปนี้
Kon Hokaze: Takuya Eguchi (江口 拓也)
Erekupairu Dukakis: Hiroshi Kamiya (神谷 浩史)
Sandgren: Kazuya Nakai (中井 和哉)
Princess Ecarlate: Shiori Mikami (三上 枝織)
Pet: Yoshimasa Hosoya (細谷 佳正)
Variasion: Yuuki Kaji (梶 裕貴)
Leon: Tomokazu Sugita (杉田 智和)
Gustave: Kenichi Suzumura (鈴村 健一)
KT: Mitsuki Saiga (斎賀 みつき)
Mysterious Woman (Alma Flora): Ryoko Shintani (新谷 良子)

นอกจากการประกาศก่อนหน้านี้ที่คุณ Shinji Takamatsu (高松 信司) จะมากับกับอนิเมะดังกล่าวที่ที่ Brains Base (ブレインズベース) แล้วนั้นก็ได้ประกาศว่าคุณ Akatsuki Yamatoya (大和屋 暁) จะมาเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดองค์ประกอบซีรีส์นี้รวมถึงการเขียนฉากต่างๆด้วย ส่วนคุณ Shinji Takeuchi (竹内 進二) ก็มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครและกำกับการเคลื่อนไหวต่างๆอีกด้วย นอกจากนี้ทั้งคุณ Junpei Fujita (藤田 淳平) และ Hitoshi Fujima (藤間 仁) จากเรื่อง Elements Garden (アリア・エンターテインメント) จะมารับหน้าที่ในด้านผลงานเพลงและวง Golden Bomber ก็จะมาร่วมงานเพื่อทำเพลงประกอบต่างๆให้กับอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย

เนื้อเรื่องทั้งในเกมและอนิเมะจะติดตาม Kon Hokaze เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางจากโลกของเขาไปยังโลกอื่นที่รู้จักกันในนาม Mira ซึ่งเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยพลังงานลึกลับเรียกว่า Alma และหลังจากได้ช่วยเหลือเจ้าหญิง Ecarlate จากการโจมตีได้แล้วเขาก็พบว่าตัวเองตกอยู่ท่ามกลางการสู้รบใน Alma นั่นเอง

มังงะสองฉบับสำหรับเรื่องนี้ก็มีกำหนดลงสู่นิตยสาร Bessatsu Shōnen (別冊少年マガジン) ของค่าย Kodansha (講談社) และ Comic Zero-Sum ของ Ichijinsha (株式会社一迅社 WEBサイト) พร้อมกัน ในขณะเดียวกันนวนิยายซีรีส์ดังกล่าวก็จะถูกเผยแพร่โดย Kodansha อีกด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG