ตัวอย่างที่สองจากอนิเมะไซไฟ From the New World มาแล้ว

ทีวีอาซาฮีสถานีของญี่ปุ่นได้เปิดเผยวิดีโอโปรโมทประมาณสามนาทีสำหรับอนิเมะโทรทัศน์ที่กำลังจะมาเร็วๆนี้ซึ่งก็คือ From the New World หรือ Shin Sekai Yori (新世界より) ของคุณ Yūsuke Kishi (貴志 祐介) ใหได้ชมแล้ว

ส่วนเรื่องราวนั้นจะเกิดขึ้นที่ญี่ปุ่นในสหัสวรรษข้างหน้านับจากนี้ เด็กสาวห้าคนตัวเอกของเรื่อง Saki ให้เสียงโดย Risa Taneda (種田 梨沙 ), Satoru ให้เสียงโดย Kanako Toujô (東條 加那子), Maria ให้เสียงโดย Kana Hanazawa (花澤 香菜), Mamoru ให้เสียงโดย Haruka Kudou (工藤 晴香) และ Shun ให้เสียงโดย Mai Toudou (藤堂 真衣) พวกเธอได้เกิดและเติบโตในเมืองอันเงียบสงบที่เหมือนจะเป็นยูโทเปียแดนสวรรค์แห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เต็มไปด้วยน้ำและต้นไม้เขียวขจีมากมาย แต่ทว่าโลกดังกล่าวก็ยังถูกปกคลุมไปด้วยผู้คนทั้งที่มีอำนาจแห่งคำสาปและอำนาจแห่งพระเจ้า พวกเขามีพลังที่สามารถเคลื่อนไหววัตถุต่างๆได้อย่างน่าอัศจรรย์

หลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ซากิและคนอื่นๆเริ่มตระหนักถึงธรรมชาติที่แท้จริงของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ และไม่นานต่อจากนั้นพวกเขาก็ได้เรียนรู้ทุกอย่างรวมถึงประวัติศาสตร์นองเลือดที่นำมนุษยชาติสู่สภาพเช่นนี้ พวกเธอทั้งห้าจึงต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้เพื่อปกป้องพ้องเพื่อนและโลกจากการล่มสลายในครั้งนี้ไปให้ได้

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG