ตัวอย่างอันที่สองของ Robotics;Notes

ผู้พัฒนาวิดีโอเกมญี่ปุ่น 5pb. เริ่มเผยวิดีโอตัวอย่างเกม Robotics;Notes ที่กำลังจะมาเร็วๆให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งทั้ง 5pb. และ Nitroplus ต่างก็กำลังพัฒนาเกมดังกล่าวอยู่ โดยมันจะถูกทำลงในเครื่องเล่นเกมทั้ง PlayStation 3 และ Xbox 360 อีกด้วย

เกมนี้เป็นเกมแนวเกมผจญภัยวิทยาศาสตร์ที่นำเดินเรื่องในโลกอนาคตหลังจากที่ย่านชินจูกุในโตเกียวถูกทำลายไปในปี 2009 ซึ่งต่อมาอาคาร Radio Kaikan ในย่าน Akihabara กรุงโตเกียวก็ถูกทำลายลงในปีต่อมาด้วยเช่นกัน โลกดังกล่าวจะเน้นไปที่ด้านเทคโนโลยีเหมือนจริงในปี 2019 แต่ชมรมหุ่นยนต์มัธยมปลายกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกยุบเนื่องจากเหลือสมาชิกเพียงแค่สองคน การกู้คืนชมรมและหุ่นยนต์คือการสร้างที่อาจจะเป็นสิ่งสำคัญในภาวะวิกฤติที่คนทั้งโลกจะต้องเผชิญ

นักพากย์เสียงตัวละครให้กับเกมนี้ได้แก่ Ryohei Kimura (木村 良平), Yoshino Nanjou (南條 愛乃), Kaori Nazuka (名塚 佳織), Sora Tokui (徳井 青空), Yoshimasa Hosoya (細谷 佳正) และ Rie Kugimiya (釘宮 理恵) ซึ่งคุณ Tatsuya Matsubara (松原 達也) ก็กำลังดูแลการสร้างอยู่และคุณ Tomonori Fukuda ได้มารับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบตัวละคร ส่วนคุณ Tsuyoshi Abo ก็ดูแลในด้านเสียงเพลงและคุณ Makoto Ishiwata (石渡 マコト) ดูแลในด้านการออกแบบเครื่องจักรกล ทั้งค่าย 5pb. และ Nitroplus ก็กำลังทำงานพร้อมกับ Japan Aerospace Exploration Agency (JAXA) เพื่อเกมนี้ด้วยเช่นกัน

ตัวเกมมีราคาอยู่ที่ 7,140 เยนสำหรับแบบปกติและ 9,240 สำหรับแบบพิเศษจำนวนจำกัด

นอกจากนี Fuji TV (フジテレビジョン) ประกาศในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าวิดีโอเกมดังกล่าวจะถูกทำเป็นอนิเมะทางโทรทัศน์ที่จะออกอากาศในช่องรายการ Noitamina (ノイタミナ) เดือนตุลาคมนี้ด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG