ตัวอย่างใหม่จากเกม Atelier Ayesha แนว RPG

เว็บไซต์หลักและช่องยูทูปสำหรับเกม Atelier Ayesha ~Tasogare no Daichi no Renkinjutsushi~ (アーシャのアトリエ) แนว role-playing game ของค่าย Gust ได้เผยวิดีโอตัวอย่างใหม่เพื่อโปรโมทเกมดังกล่าวออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยวิดีโอแนะนำความยาว 144 วินาทีตัวนี้จะมีตัวละครหลักต่างๆของเกมและมีคลิปการเล่นเกมต่างๆมากมายที่น่าสนใจรวมอยู่ด้วย

Gust ได้โพสต์การเล่นเกม,กิจกรรม,การต่อสู้และวิดีโอเปิดตัวสำหรับเกมดังกล่าวในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับเวอร์ชั่น Premium Box ของเกมนี้จะมาพร้อมกับภาพประกอบในกรอบพิเศษและสมุดภาพด้วย ในสมุดก็จะมีแผ่นพับต่างๆที่ออกแบบมาราวกับว่าพวกเขาได้ทำขึ้นในโลกของเกม

สองนักพากย์สาว Marina Inoue (井上 麻里奈) และ Mariya Ise (伊瀬 茉莉也) จะมารับบทพากย์เป็น Ayesha และ Nio Atugle ตัวละครหลักของเรื่องและน้องสาวที่หายไปอีกด้วย ตัวเกมจะมีระบบ memory spinning แบบใหม่ที่ซึ่งตัวเอกของเกมสามารถเติบโตขึ้นได้ราวกับคนๆหนึ่งด้วยการเขียนบันทึกประจำวันและการระลึกความทรงจำของเธอ

Atelier Ayesha เป็นซีรีย์ Atelier RPG ตัวล่าสุดของค่าย Gust และมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 28 มิถุนายนนี้บนเครื่องคอนโซล PlayStation 3 console ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีราคาสำหรับแบบปกติที่ 7,140 เยนและราคาแบบกล่องพรีเมี่ยมที่ 10,290 เยน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG