เกม Resident Evil ที่เกิดขึ้นภายในสถานที่โรงพยาบาลจริง

เหล่าค่ายดังต่างๆทั้ง CAPCOM, Zepp Live Entertainment, Scrap และ Sony Music Communications กำลังร่วมมือในการผลิตเกม Resident Evil หรือ Biohazard (バイオハザード) ที่ดำเนินเรื่องขึ้นภายในโรงพยาบาล Tamai ในยานชินจูกุของกรุงโตเกียวจริงๆ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จะต้องหนีออกจากโรงพยาบาลร้างดังกล่าวให้ได้ ซึ่งสถานที่ต่างๆก็ได้รับการการปรับภาพลักษณ์ให้มีลักษณะเหมือนอยู่ใน Resident Evil เกมเอาตัวรอดสุดสยองขวัญชื่อดังด้วย

กิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม สำหรับบัตรเข้าร่วมเล่นเกมจะเปิดขายวันที่ 2 มิถุนายน ค่าเข้าร่วมความหลอนจะอยู่ที่ 3,150 เยนสำหรับแบบจองล่วงหน้าหรือ 3,650 เยนสำหรับการซื้อที่ทางเข้าด้านหน้างาน

CAPCOM ยังได้เผยตัวอย่างวิดีโอวิธีการเล่นเกม Resident Evil: Chronicles HD Collection (バイオハザード クロニクルズ HDセレクション) ความยาวสามนาทีออกมาเมื่อวันพฤหัสบดีด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับการดาวน์โหลดแบบดิจิทัลจะเปิดให้บริการทาง PlayStation Store ในอเมริกาเหนือวันที่ 28 มิถุนายนนี้

คอลเลกชันนี้สร้างขึ้นมาให้กับเครื่องเล่น Wii ด้วยสองชื่อสองรูปแบบคือ Resident Evil: The Umbrella Chronicles กับ Resident Evil: The Darkside Chronicles และทั้งสองเกมนี้ก็ยังถูกทำลงเครื่อง PlayStation 3 ในรูปแบบความละเอียดสูงอีกด้วย การนำมาจำหน่ายใหม่อีกรอบในครั้งนี้จะทำให้ตัวเกมรองรับการเล่นกับอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์ PlayStation Move อีกด้วยและตัวเกมทั้งสองจะถูกร่วมเข้าด้วยกันแบบว่าซื้อครั้งเดียวจะได้เล่นถึงสองภาคกันเลย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG