ตัวอย่างเกม Etrian Odyssey IV

วิดีโอตัวอย่างโปรโมทเกม Etrian Odyssey IV: The Legendary God แนว RPG ตะลุยดันเจี้ยนของค่าย Atlus ได้ถูกเผยออกมาให้แฟนๆรับชมกันแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาด้วยความยาว 141 วินาที ตัววิดีโอจะไฮไลท์ไปที่คลาส,มอนสเตอร์และการเล่นเกมบนเครื่อง Nintendo 3DS (任天堂)

ภายในเกมนี้นั้นเหล่าผู้เล่นจะได้ควบคุมปาร์ตี้ตัวละครต่างๆและเดินทางไปทั่วโลกด้วยเรือเหาะเพื่อที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับ Yggdrasil ต้นไม้ของโลกที่ลึกลับสุดๆ ผู้เล่นสามารถสำรวจแผนทีรวมทั้งโลกภายนอกได้อีกด้วยเหมือนกับเกมดันเจี้ยนต่างๆกันเลยทีเดียว

Etrian Odyssey IV: The Legendary God จะมีคลาสอยู่เจ็ดคลาสด้วยกันคือ Swordman, Medic, Fortress, NightSeeker, Dancer, Sniper และ RuneMaster ซึ่งตัวเกมยังได้มีโหมดสบายๆที่ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีต่างๆจากเครื่องดนตรีมากมายแถมมาให้อีกด้วยเช่นกัน และคุณ Nizo Yamamoto 山本 二三 (Laputa: Castle in the Sky, Princess Mononoke, The Girl Who Leapt Through Time) ฝ่ายอะนิเมะกำกับศิลป์ชื่อดังก็มาสร้างสรรค์ฉากหลังอันสวยสดงดงามให้กับเกมนี้อย่างเต็มทีกันเลยทีเดียว

Atlus จะออกเกม Nintendo 3DS ตัวนี้ในญี่ปุ่นวันที่ 5 กรกฏาคม ซึ่งก็เป็นภาคต่อของ Etrian Odyssey III: The Drowned City ภาคที่สามของซีรีย์ Etrian Odyssey ที่วางจำหน่ายบน Nintendo DS เมื่อปี 2553 นั่นเอง และนอกจากนี้ผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้รับซีดีซาวด์แทร็คพิเศษพร้อมกับสมุดที่หาได้ยากอีกด้วยนะ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG