ตัวอย่างใหม่ของเกม Digimon World: Re:Digitize

โซเชียลบล็อกหลักของ Play Community จากค่ายโซนี่ได้เผยวิดีโอตัวอย่างความยาว 83 วินาทีเพื่อโปรโมทเกม Digimon World: Re:Digitize (デジモンワールド リ:デジタイズ) ออกมาแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งทาง Bandai Namco Games กำลังจะปล่อยตัวเกมแนว RPG ดิจิตอลมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นต้องคอยฝึกเลี้ยงเจ้าดิจิมอนให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ โดยจะปล่อยออกมาวันที่ 19 กรกฏาคมและมันยังเป็นเกมดิจิมอนตัวแรกของเครื่อง PSP อีกด้วย

การวิวัฒนาการของเหล่าคู่หูดิจิมอนทั้งหลายจะขึ้นอยู่กับวิธีที่ผู้เล่นฝึกฝนพวกมันด้วยวิธีการต่างๆในเกม ซึ่งเหล่าผู้เล่นยังสามารถแข่งขันกับดิจิมอนของเพื่อนๆหรือต่อสู้เป็นทีมได้ด้วย และนอกจากนี้คุณ Suzuhito Yasuda ヤスダ スズヒト (Durarara!!, Yozakura Quartet) นักออกแบบชื่อดังก็ได้กลับมาออกแบบสร้างตัวละครต่างๆให้กับเกมนี้อีกเช่นกันครับ

ตัวเอกของเกมจะเป็นเด็กหนุ่มวัย 14 ปี เขาชื่นชอบการขี่จักรยานเป็นชีวิตจิตใจและต้องขอบคุณเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นเพราะมันทำให้เขาได้หลงเข้าไปสู่โลกดิจิมอน เป็นดินแดนที่มีสิ่งมีชีวิตดาต้า ซึ่งเรารู้จักกันดีในชื่อว่าดิจิมอนนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมี Nicolai "Nico" Petrov เขาเป็นทั้งเพื่อนผู้แสนดีของตัวเอกและยังเป็นคู่ต่อสู้อีกด้วย ดิจิมอนของเขาคือ Mirage Gaogamon ส่วนสาวน้อยอีกคนในเรื่องราวเกมนี้ก็คือ Akiho Rindō เป็นสาวที่มีนิสัยร่าเริงและอยากรู้อยากเห็น ดิจิมอนของเธอคือ Garudamon

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG