ตัวอย่างเกม Corpse Party Anthology ของเครื่อง PSP

บนเว็บไซต์ Famitsu ของ Enterbrain ได้โพสต์วิดีโอตัวอย่างอันใหม่สำหรับเกม PSP ที่มีชื่อว่า Corpse Party -The Anthology- Sachiko no Renai Yūgi ♥ Hysteric Birthday 2U ออกมาให้ชมกันแล้วและก็เตรียมจะวางจำหน่ายวันที่ 2 สิงหาคมนี้ด้วย เกมนี้เป็นเกมแนวรักๆในโรงเรียนที่อ้างอิงตามเกม Corpse Party ดั้งเดิมจากทาง Team GrisGris ซึ่งเนื้อเรื่องในตัวเกมต้นฉบับนั้นจะติดตามกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เข้าไปติดอยู่ในโรงเรียนประถมศึกษาที่ซึ่งโดนหลอกหลอนโดยพวกเด็กๆหายที่ตัวไปอย่างลึกลับ

วิดีโอเกมจะเป็นการแนะนำห้าตัวละครใหม่ ประกอบด้วยเหล่านักเรียนชั้นปีที่สองจากสถาบัน St. Kurusu Girls สำหรับตัวละคร Ran Kobayashi จะพากย์เสียงโดย Sumire Uesaka 上坂 すみれ (Sora from Listen to Me, Girls. I Am Your Father!) ส่วน Azusa Takai จะพากย์เสียงโดย Yukana ゆかな (C.C from Code Geass: Lelouch of the Rebellion) ซึ่งเกมนี้ยังมีเพลงอีกสี่เพลงและก็มีเพลงเปิดเกมที่ร้องโดย Asami Imai (今井 麻美 ) อีกด้วย

อีกทั้งเนื้อเรื่องต่างๆก็ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนหลายคนๆด้วยกันเช่นคุณ Kaya Kizaki (城崎 火也) ผู้สร้าง Dragon Crisis! (ドラゴンクライシス!) กับคุณ Go Zappa (雑破 業) นักเขียนบทอนิเมะเรื่อง Koihime Musō (恋姫†無双)

สำหรับเกมเวอร์ชั่นพิเศษจะประกอบด้วยวิดีโออนิเมะฟุตเทจ Corpse Party Missing Footage และมีราคาอ 7,140 เยนในขณะที่เวอร์ชั่นปกติจะมีราคาเพียง 5,040 เยน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG