วิดีโอโปรโมท Persona 4: The Golden ตัวใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว

ที่ช่องยูทูปหลักของค่ายเผยแพร่เกม Atlus (アトラス) ได้โพสวิดีโอโปรโมทเกม Persona 4: The Golden (ペルソナ4 ザ・ゴールデン) ออกมาสองตัวด้วยกัน เกมรูปแบบ RPG หรือ role-playing game ตัวนี้จะถูกพอร์ตมาจากวิดีโอเกม Persona 4 ที่ทำลงสู่เครื่อง PlayStation 2 ไปเมื่อปี 2551

ซึ่งทางอนิเมะสตูดิโอ Mad House マッドハウス (Chihayafuru, Summer Wars) กำลังสร้างแอนิเมชั่นเปิดตัวให้กับเกมนี้อยู่และ Studio Hibari (スタジオ雲雀) ก็กำลังผลิตฟุตเทจอนิเมะอยู่ด่วยเช่นกัน สำหรับ Katsura Hashino ผู้กำกับเกมต้นต้นฉบับก็กลับมาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ส่วน Shigenori Soejima (副島 成記) ก็กลับมาเป็นผู้ออกแบบให้กับตัวละครต่างๆและ Shoji Meguro (目黒 将司) จะมาจัดการเกี่ยวกับกับซาวด์แทร็กในครั้งนี้ให้ด้วย

ภายในเกมจะมี Marie ตัวละครใหม่ที่พากย์เสียงโดย Kana Hanazawa (花澤 香菜) เช่นเดียวกับฟุตเทจอนิเมะตัวใหม่ มีการเพิ่มเติมเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆที่ใช้โต้ตอบกับตัวละครอื่นๆทั้งในที่ทำงานและโรงเรียน และยังเพิ่มบุคลิกกับเครื่องแต่งกายสำหรับการต่อสู้ลงไปอีกด้วย ผู้เล่นจะสามารถขอรับใบอนุญาตขับรถจักรยานยนต์ภายในเกม ซึ่งมันจะช่วยให้ตัวละครต่างๆสามารถขี่ "Bike Pursuit" ไปมาในระหว่างการต่อสู้และเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษได้

Atlus จะวางจำหน่ายเกมนี้ในญี่ปุ่นวันที่ 14 มิถุนายน โดยมีราคาอยู่ที่ 7,329 เยน และทางเว็บไซต์ค้าปลีกออนไลน์ของ Enterbrain (株式会社エンターブレイン) จะนำเสนอ Persona 4: The Golden Famitsu DX Pack ที่ราคา 10,290 เยนให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งชุดดังกล่าวนี้จะประกอบด้วยกระเป๋าใส่ของที่เหมือนกระเป๋าของ Marie,โปสการ์ดพิเศษ 10 ใบ,และโปสเตอร์ขนาด A3 หกใบที่จัดทำโดยศิลปินต่างๆ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG