ตัวอย่างอนิเมะทีวี Hagure Yūsha no Estetica

บนเว็บไซต์หลักของอนิเมะทีวีซีรีย์ Hagure Yūsha no Estetica (はぐれ勇者の鬼畜美学(エステティカ)) ได้เผยวิดีโอตัวอย่างอนิเมะดังกล่าวความยาว 51 วินาทีออกมาแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เว็บไซต์นี้ยังเปิดเผยว่าศิลปิน Faylan (The Future Diary, CANAAN, Katanagatari, Gundam AGE) จะมาทำเพลงเปิดพร้อมกับ Aki Misato 美郷 あき (Modern Magic Made Simple, Princess Resurrection, We Without Wings - Under the Innocent Sky) จะทำเพลงปิดให้กับอนิเมะเรื่องนี้ด้วย

ซีรี่ย์นี้ทำมาจากนวนิยายของคุณ Tetsuto Uesu (上栖 綴人) โดยเรื่องราวจะดำเนินตามองค์กรการฝึกอบรมนานาชาติที่มีชื่อว่า Babel ซึ่งช่วยปกป้องคนหนุ่มสาวที่กลับมาจากโลกอื่น เรื่องคร่าวๆก็มีอยู่ว่าฮีโร่ผู้เอาแต่ใจที่ชื่อว่า Akatsuki ได้กลับมาสู่โลกแห่งความจริงหลังจากอยู่ในโลกของดาบและเวทย์มนต์ที่เรียกว่า Areizaado และเขายังมาพร้อมกับสาวสวยที่เป็นลูกสาวของราชาปีศาจอีกด้วย ซึ่ง Uesu เปิดตัวซีรีย์นวนิยายเรื่องนี้เมื่อปี 2553 และเรื่องราวทั้งแปดฉบับก็ปล่อยออกมาให้หาอ่านกันเรียบร้อยแล้ว

และอนิเมะเรื่องนี้ก็มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในฤดูร้อนนี้ โดยคุณ Rion Kujo 久城 りおん (Samurai Harem, Ikki Tousen: Shūgaku Tōshi Keppu-roku) ได้มาเป็นผู้กำกับที่สตูดิโอ ARMS (アームス) และ Ryunosuke Kingetsu 金月 龍之介 (Ninja Nonsense, Tales of Symphonia the Animation) ก็กำลังจัดการกับองค์ประกอบต่างๆอยู่ อีกทั้งซีรีย์เรื่องนี้ก็ยังรับบทโดย Nobuhiko Okamoto (岡本 信彦), Yōko Hikasa (日笠 陽子), Kana Hanazawa (花澤 香菜), Kana Ueda (植田 佳奈), และ Marina Inoue (井上 麻里奈)

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG