ผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าช้อปปิ้งและหมวกนิรภัยในกรณีฉุกเฉิน

Grappa คือกระเป๋าช้อปปิ้งที่นำมาใช้ใหม่และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งมันยังทำหน้าที่เป็นหมวกนิรภัยในกรณีเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติเช่นแผ่นดินไหว

ทางผู้ผลิตกล่าวว่า "มันแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดภัยพิบัติทั่วๆไป แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังนี้คือการที่คุณสามารถพกพามันไปกับคุณได้ตลอดเวลา"

"Grappa เป็นเรื่องเกี่ยวกับขนาดของร่มเมื่อมันพับถูกพับเก็บ ดังนั้นมันจึงสามารถเก็บใส่กระเป๋าได้ หากมีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นคุณสามารถใช้ถุงนี้เพื่อปกป้องศีรษะของคุณโดยครอบบนหัวของคุณแล้วปิดให้มิดชิด"

"ส่วนหมวกนิรภัยก็มีวัสดุโฟมที่เรียกว่า EPS มันเป็นวัสดุอย่างเดียวกันกับที่ใช้ในการดูดซับแรงกระแทกภายในหมวกกันน็อคทั่วไป เราได้วัดความทนทานต่อแรงกระทบด้วยการทดสอบมันแล้ว"

"เราคิดว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถพัฒนาในรูปแบบต่างๆได้อีก ตัวอย่างเช่น พวกมันอาจจะถูกขายในร้านค้าที่มีโลโก้แบรนด์ของพวกเขาและยังสามารถบริจาคพวกมันได้ด้วย อีกทั้งห้างสรรพสินค้าต่างๆก็สามารถเก็บมันไว้เพื่อให้ลูกค้าใช้ในกรณีฉุกเฉินได้ด้วยเช่นกัน"

"เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีราคาถูก ตอนนี้เรากำลังใช้วัสดุที่มีราคาถูกที่สุดเพื่อสร้างสินค้าราคาต่ำออกมา มันมีราคาขายปลีกอยู่ที่ 1,280 เยนสำหรับประเภทเชือกรูดและ 980 เยนสำหรับประเภทสะพาย ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้เราสามารถหาซื้อได้ประมาณ 1,000 เยน"

"ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกวางขายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เราต้องการที่จะพัฒนาพวกมันในอนาคตต่อไปอีกโดยขึ้นอยู่กับความคิดและวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าแนะนำ เราต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับสี,รูปร่าง,การออกแบบ,ขนาดและฟังก์ชั่นเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในแบบที่หลากหลายได้ โดยวัตถุประสงค์หลักนั่นก็คือเพื่อให้ผู้คนสามารถพกพามันไปได้ทุกทีดีกว่าการเก็บไว้ที่บ้านหรือโรงเรียน ดังนั้นเราจึงต้องการทำทดลองอย่างมากมายและหวังว่าทุกคนจะพกมันกันคนละหนึ่งชิ้นโดยเฉพาะเด็กๆครับ"

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG