ตัวอย่างเล็กๆน้อยของภาพยนตร์อนิเมะ Mass Effect: Paragon Lost

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สตูดีโอญี่ปุ่น T.O. Entertainment ได้เริ่มเผยวิดีโอตัวอย่างของภาพยนตร์อนิเมะ Mass Effect: Paragon Lost (マスエフェクト~失われたパラゴン) ที่สร้างมาจาก Mass Effect เกม RPG sci-fi ยอดนิยมของค่าย BioWare วิดีโอ 110 วินาทีนี้ประกอบด้วยการร่างภาพตัวละคร,ฉากหลังอันสวยงามและภาพอื่นๆอีกมากมาย และ Funimation ก็ได้เผยตัวอย่างการออกแบบบางส่วนที่งานเทศกาล SXSW 2012 ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานี้อีกด้วย

ผู้พัฒนาเกม Electronic Arts และบริษัทย่อย BioWare, ตัวแทนจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ FUNimation Entertainment และอนิเมะสตูดิโอ Production IG จะมาเป็นหุ้นส่วนกับ T.O. Entertainment ในการสร้างสรรค์สุดยอดภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ Funimation เคยได้ทำงานร่วมกับ BioWare และ T.O. Entertainment ของญี่ปุ่นมาแล้วเพื่อสร้างภาพยนตร์แนว action RPG นั่นก็คือ Dragon Age ของ BioWare นั่นเอง

ตัวภาพยนตร์จะดำเนินเรื่องในแบบเบื้องหลังของเกม Mass Effect 3 ซึ่ง Electronic Arts ได้ปล่อยตัวเกมลงสู่ PC และเครื่องคอนโซล PlayStation 3 กับ Xbox 360 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา BioWare วางจำหน่ายเกมภาคแรกไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนปี 2550 ในเวอร์ชั่น PC และจากนั้นวันที่ 28 พฤษภาคม 2551 เกม Mass Effect 2 ภาคต่อก็ถูกวางจำหน่ายลงสู่เครื่อง PC, PlayStation 3 และ Xbox 360

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG