ตัวอย่างอนิเมะ Hyouka: You can't escape

ตัวอย่างอนิเมะ Hyouka: You can't escape (氷菓) ได้ถูกโพสเมื่อวันศุกร์บนเว็บไซต์อนิเมะดังกล่าวของค่าย Kyoto Animation ซึ่งสร้างจากนวนิยาย Hyouka ของ Honobu Yonezawa (米澤 穂信) โดยวิดีโอความยาวสามนาทีตัวนี้จะเป็นการแนะนำตัวละครหลักต่างๆที่เต็มไปด้วยความลึกลับของวัยรุ่นและอนิเมะก็มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 22 เมษายน

เนื้อเรื่องของอนิเมะ Hyouka: You can't escape จะติดตามเด็กหนุ่มที่ชื่อ Houtarou ผู้ที่ไม่ชอบมีส่วมร่วมในเรื่องต่างๆแต่ก็ต้องถูกบังคับโดยพี่สาวของเขาเพื่อเข้าชมรมวรรณกรรมคลาสสิก (kotenbu) ซึ่งภายในชมรมนี้เขาจะได้เกี่ยวข้องกับความจริงในเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับลุงของสมาชิกสาวคนหนึ่งและมันได้เกิดขึ้นมานานแล้วถึง 33 ปีเลยทีเดียว

Shoji Gatoh (賀東 招二) ผู้เขียนและนักเขียนบทที่รู้จักกันดีจากนวนิยายซีรีย์เรื่อง Full Metal Panic! (フルメタル・パニック!) ได้มาดูแลบทในซีรีย์นี้ด้วย Yasuhiro Takemoto (武本 康弘) ก็ได้มากำกับดูแลอนิเมะซีรีย์เรื่องนี้หลังจากที่ได้ทำอนิเมะสุดฮิตอย่าง The Disappearance of Haruhi Suzumiya และ Full Metal Panic! ส่วน Kouhei Tanaka (田中 公平) ก็เป็นผู้แต่งเพลงต่างๆและ Futoshi Nishiya (西屋 太志) เป็นผู้ที่ออกแบบตัวละครให้กับอนิเมะ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG