ตัวอย่างการเล่นและเพลงจากเกมจีบสาว Touch Shot! -Love Application-

4Gamer เว็บไซต์ข่าววิดีโอเกมของญี่ปุ่นได้เผยวิดีโอการเล่มเกมความยาว 12 นาทีของเกมจีบสาว Touch Shot! -Love Application- (たっち、しよっ! -Love Application-) จาก Compile Heart ออกมาแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

อีกทั้ง Lantis บริษัทเพลงของค่าย Bandai Visual ยังได้เผยตัวอย่างเสียงเพลง 8 นาทีเมื่อวันอังคารที่ผ่านเช่นกัน ซึ่งมีชื่อผลงานเพลงว่า Touch Shot! -Love Application- Vocal Collection CD โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้

ภายในเกม ตัวเอกลึกลับคนหนึ่งหรือผู้เล่นจะได้รับสมาร์ทโฟนใหม่เครื่องหนึ่งในจดหมายโดยเรียกว่า"yPhone"ซึ่งมันจะมาพร้อมกับแอพลิเคชันที่เรียกว่า"ซาโตริ"โดยจะช่วยให้ตัวเอกสามารถอ่านใจสาวๆรอบตัวและล่วงรู้ความในใจหรือความลับต่างๆได้และ yPhone จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถส่งอีเมลหรือคุยกับสาวๆด้วยวิดีโอแบบเห็นหน้ากันผ่านทางโทรศัพท์เพื่อขอเดทกับสาวๆที่ชอบได้ด้วย ยิ่งกว่านั้น ตัวเองสามารถเลือกสาวๆทั้งสี่คนและพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับคนใดคนหนึ่งหรือมากกว่านั้นก็ได้ด้วยเช่นกัน Compile Heart จะปล่อยให้ดาวน์โหลดเนื้อหาเกมที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมกับ yPhone

Touch Shot! -Love Application- จะเปิดจำหน่ายลงสู่เครื่องคอนโซล PlayStation 3 ในญี่ปุ่นทั้งแบบเวอร์ชั่นปกติและเวอร์ชั่นพิเศษในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ตัวเกมแบบพิเศษจะมีราคา 9,429 เยน (ประมาณสามพันกว่าบาท) และแบบปกติจะมีราคา 7,329 เยน (เกือบๆหรือสามพันบาทกับอีกนิดหน่อย)

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG