วีดีโอโปรโมทอนิเมะ Sakasama no Patema จากผู้สร้าง Time of Eve

Asmik-Ace Entertainment มีการเผยวิดีโอโปรโมทกิจกรรม "Patema Inverted Beginning of the Day (サカサマのパテマ Beginning of the Day)" เมื่อวันศุกร์และวันอาทิตย์ก็เป็นการโชว์ภาพยนตร์ Sakasama no Patema (Patema Inverted โปรเจ็คล่าสุดจาก Yasuhiro ผู้สร้างอนิเมะ Time of Eve ที่ทำให้โลกตะลึงกันมาแล้ว

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกใต้ดินที่มีอุโมงค์อยู่ทุกหนแห่ง พวกเขาจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มืดมิดและคับแคบ ผู้คนสวมใส่เสื้อผ้าที่ใช้ป้องกันตัวและนำไปสู่​​ชีวิตที่เงียบสงบและสนุกสนาน Patema เจ้าหญิงในหมู่บ้านใต้ดินของเธอ เธอรักการสำรวจอุโมงค์เป็นอย่างมาก สถานที่โปรดของเธอคือ "โซนอันตราย" เป็นที่ซึ่งหมู่บ้านของเธอไม่อนุญาตให้ใครเข้ามา ถึงแม้ว่าเธอจะโดนดุอยู่เป็นประจำ ความอยากรู้อยากเห็นของ Patema ก็ไม่สามารถจางหายไปได้ ไม่มีใครอธิบายว่าความอันตรายนั้นเป็นอย่างไร และการเดินทางไปยังโซนอันตราย Patema ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อความลับมาพร้อมกับแสงสว่าง เรื่องราวก็เริ่มคลี่ตลาย

ก่อนหน้านี้ Yoshiura ได้เขียนว่า "อนิเมะใหม่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวพบกับเด็กหนุ่มและเด็กหนุ่มพบกับเด็กสาว มันเป็นเรื่องราวที่ตรงไปตรงมามากๆและก็เป็นเรื่องราวที่แปลกมากๆด้วยเช่นกัน"

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG