เกม One Piece Musou เผยตัวละครต่างๆที่สามารถเล่นได้ ทั้งหนวดขาวและแฮนค็อก

สแกนนิตยสารได้เปิดเผยว่าเกมแอคชั่นสุดมัน One Piece Kaizoku Musou ของค่าย Bandai Namco Games ที่เล่นบน PlayStation 3 จะประกอบด้วยตัวละครต่างๆได้แก่ เอ็ดเวิร์ด นิวเกต/หนวดขาว,โบอา แฮนค็อก,โปโตกัส ดี เอส และ บลู๊ค ซึ่งสามารถควบคุมตัวละครเหล่านี้ได้ นอกจากนี้mujเว็บไซต์หลักของเกมได้เผยวิดีโอโปรโมทอันที่สองของมาแล้ว
(คำเตือน! คลิปวิดีโอนี้อาจเป็นการสปอยล์หรือบอกเนื้อเรื่องล่วงหน้า)

Omega-Force สตูดิโอสำหรับพัฒนาเกมของค่ายเกม Bandai Namco Games และ KOEI Tecmo Games ซึ่งอยู่ในระหว่างการทำงานร่วมกันของโครงการ 'dream collaboration' เป็นการผสมผสานตำนานโจรสลัด One Piece เข้ากับรูปแบบเกมแอคชั่น Musou ของค่าย KOEI Tecmo

One Piece Kaizoku Musou เป็นเกมซีรีย์ One Piece (ワンピ-ス) ตัวแรกที่ทำลงสู่เครื่อง PlayStation 3 โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคมที่ราคา 8,190 เยน และยังมีรุ่นหีบสมบัติในราคา 12,390 เยน ซึ่งจะมาพร้อมกับสมุดภาพวาดการออกแบบต่างๆและเข็มกลัดอีก 15 อันและซีดีซาวด์แทร็คต้นฉบับ นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษสุดหรูเป็นเครื่องคอนโซล PlayStation 3 สีทองมีตัวละครลูฟี่สีขาวอยู่ด้านบนเครื่อง ตั้งราคาไว้ที่ 38,170 เยน (ประมาณหมื่นกว่าบาท) ทำขึ้นมาเพื่อแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG