โฆษณาเกม Gundam UC ของเครื่อง PS3

Namco Bandai Games เริ่มออกอากาศโฆษณาทีวี 30 วิเพื่อเตรียมวางจำหน่ายและโปรโมทวิดีโอเกม Mobile Suit Gundam Unicorn (機動戦士ガンダムUC) ของเครื่อง PlayStation 3 ในวันที่ 8 มีนาคม ซึ่งในวิดีโอนี้ประกอบด้วยคลิปฉากต่างๆและการเล่นเกม

จากซอฟแวร์ (Armored Core, Another Century's Episode) ที่กำลังพัฒนาเกมลงบน PlayStation 3 ได้นำวิดีโออนิเมะซีรีย์ Mobile Suit Gundam UC มาสร้างเป็นเกม ซึ่งตัวเกมนี้จะครอบคลุมอนิเมะทั้งสามภาคเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งของเกมจะเป็นไปตามเรื่องราวจากมุมมองของตัวละคร Banagher ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งจะเป็นไปตามเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครคู่แข่ง Marida และ Frontal

สำหรับวิดีโอเกมรุ่นพิเศษจะมาพร้อมกับนวนิยาย Mobile Suit Gundam UC: Sengo no Sensō (Mobile Suit Gundam UC: The Postwar War) ที่เขียนโดย ฮารุโทชิ ฟุคุอิ (福井 晴敏) ผู้เขียนต้นฉบับของอนิเมะซีรีส์กันดั้ม UC นอกจากนี้ตัวเองรุ่นลิมิเต็ดยังประกอบด้วยบลูเรย์ "Mobile Suit Gundam UC Collector's Disc" ซึ่งภายในแผ่นบลูเรย์ก็จะมี Gundam Unicorn สามตอนแรกรวมทั้งวิดีโอย่อยๆของกิจกรรมต่างๆ

ตัวเกมแบบลิมิเต็ดมีราคาอยู่ที่ 7,980 เยน (ประมาณ 3,000 กว่าบาท) ในขณะที่แบบปกติจะมีราคาเพียง 5,040 เยน (ประมาณ 2,000 บาท) นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อผลงานเกมรุ่นแรกจะได้รับรหัสผลิตภัณฑ์สำหรับการดาวน์โหลด Delta Gundam mobile suit ภายในเกมอีกด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG