ตัวอย่าง Fairy Tail OAD อันที่สามมาแล้ว

Kodansha ได้เผยคลิปความยาว 95 วินาทีเพื่อโปรโมทวิดีโอเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาให้กับอนิเมะ Fairy Tail (フェアリーテイル) ในแบบ original anime DVD หรือเรียกสั้นๆว่า OAD ซึ่งออกมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์พร้อมกับมังงะ Fairy Tail ฉบับที่ 31 ของ ฮิโระ มาชิม่า (真島ヒロ) นักวาดการ์ตูนญี่ปุ่นผู้ที่เคยสร้างสรรค์ผลงาน เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (レイヴ) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับดีวีดีอนิเมะเรื่องนี้เป็น OAD อันที่สามที่มาพร้อมกับมังงะฉบับพิเศษที่มีเรื่องราวต้นตำหรับใหม่ๆที่แต่งโดยมาชิม่าตัวเขาเอง เนื้อเรื่องในดีวีดีดังกล่าวจะยังคงเกี่ยวข้องกับตัวละครนัทซึ,ลูซี่,แฮปปี้,เกรย์และเอลซ่า ซึ่งพวกเขาบังเอิญไปพบกับหนังสือเวทมนต์ในคลังเก็บของของกิลด์ Fairy Tail และมันได้พาพวกเขาย้อนเวลากลับไปในอดีต

Shinji Ishihira (石平 信司) ได้กำกับอนิเมะดีวีดีสองตอนก่อนหน้านี้ที่ A-1 Pictures Inc. และ Satelight เช่นเดียวกับอนิเมะซีรีย์ทางโทรทัศน์อย่างต่อเนื่องและในทำนองเดียวกันสคริปต์เอดิเตอร์ของอนิเมะเรื่องนี้ก็คือ Masashi Sogo (十川 誠志) และผู้ออกแบบตัวละคร Aoi Yamamoto (山本 碧) ซึ่งพวกเขาได้ร่วมสร้างผลงานอนิเมะดีวีดีสองเรื่องที่แล้วด้วยเช่นกัน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG