ตัวอย่าง DLC ตอนใหม่ของ Final Fantasy XIII-2

Square Enix ได้เผยวิดีโอ 80 วินาทีเมื่อวันอังคารให้กับการปล่อยดาวน์โหลด "Sazh: Heads or Tails" ภาคเสริมวิดีโอเกม Final Fantasy XIII-2 ตัวอย่างเนื้อหาที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดนี้เป็นตัวละคร Sazh Katzroy นักบินเรือเหาะจากเกมแรกที่กำลังเล่นการ์ดเกม Chrono Bind อยู่ที่ Serendipity โลกแห่งคาสิโน ภาคเสริมหรือตอนใหม่นี้ได้ปล่อยออกมาแล้วในวันอาคารด้วยราคา 400 Microsoft Points สำหรับ XBox Live และ US$4.99 สำหรับ PLAYSTATION Network ส่วนเนื้อหา DLC อื่นๆที่เปิดให้โหลดเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ก็จะเป็นเครื่องแต่งกายพิเศษสำหรับตัวละคร Noel และ Serah

กอนหน้านี้ Final Fantasy XIII-2 วางได้จำหน่ายในอเมริกาเหนือเรียบร้อยแล้วเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งทาง Square Enix เปิดเผยในวันเดียวกันนั้นว่า DLC ที่ชื่อ Lightning Coliseum จะปล่อยออกมาพร้อมกันทั้งในญี่ปุ่นและอเมริกาเหนือนั่นก็คือวันที่ 7 กุมภาพันธ์ต้นเดือนนั่นเอง

Square Enix ยังประกาศในเวลาเดียวกันนั้นอีกด้วยว่า DLC จะถูกเผยเพิ่มมากขึ้นในสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง และเครื่องแต่งกาย Assassin's Creed สำหรับ Noel ก็ได้ประกาศออกมาแล้วแต่ยังไม่มีการยืนยันกำหนดวันที่แน่นอนสำหรับเครื่องแต่งกายของ Ezio และชุดวง AKB48 ที่จะมาใส่ให้กับตัวละคร Serah นอกจากนี้ การต่อสู้ในโคลีเซียมก็มีกำหนดปล่อยออกมาในเดือมมีนาคม

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG