หุ่นโชว์ชีวมวล 95%

Yamato Mannequin ได้สร้างหุ่นโชว์ต่างๆจากมวลชีวภาพที่เป็นพลังงานหมุนเวียน นับเป็นการผลิตหุ่นโชว์ด้วยชีวมวล 20%, 30% และ 51% โดยใช้วัสดุต่างๆเช่นขี้เลื่อยและเปลือกหอย ซึ่งขณะนี้อุตสาหกรรมในบริษัทก็ได้ประสบความสำเร็จในการทำหุ่นโชว์ตัวแรกที่มีชีวมวล 95% โดยใช้กากน้ำตาลจากประเทศบราซิล

ในคลิปวิดีโอได้บอกว่า "หุ่นแสดงเหล่านี้ประกอบด้วยชีวมวล 95% ซึ่งอีก 5% เป็นวัสดุอย่างอื่น เราใช้กากน้ำตาลของชาวบราซิลในการผลิต ซึ่งเป็นกากที่เหลือหลังจากการนำไปทำเป็นพลังงานชีวภาพที่ได้รับการสกัดเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเราจึงนำพวกสิ่งที่ไม่มีใครต้องการมาใช้ใหม่อีกครั้ง และคิดว่าวัสดุต่างๆเหล่านี้มีคุณภาพในระดับดีเลิศในด้านของความมั่นคงยั่งยืน นอกจากนี้มันยังเป็นผลิตภัณฑ์รีไซเคิลที่สามารถผลิตออกมาในรูปแบบต่างๆกันได้ด้วย"

Yamato Mannequin ได้เริ่มมองหาวัสดุใหม่ๆสำหรับทำหุ่นโชว์มาเป็นเวลาสี่ปีแล้วและตอนนี้ทางบริษัทก็ได้ใช้ระบบควบคุมการผลิตแบบลูปปิด ซึ่งจัดหาวัสดุตามท้องถิ่นเพื่อให้ได้วัสดุที่มาจากขั้นตอนสุดท้ายของการรีไซเคิล โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ชีวมวล 50% ในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆในญี่ปุ่น

Yamato Mannequin กำลังมองหาวิธีทำงานร่วมกันกับบริษัทต่างๆในตลาดต่างประเทศเช่นเดียวกันกับความก้าวหน้าทางธุรกิจหุ่นโชว์โดยการให้ความรู้ นอกจากนี้บริษัทยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อขายแบบหุ่นโชว์และพัฒนาธุรกิจของบริษัทในฐานะผู้ผลิตวัสดุอีกด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG