ตัวอย่างเกม Hatsune Miku & Future Stars Project Mirai บน Nintendo 3DS

เกมนี้จัดจำหน่ายโดยค่าย Sega ซึ่งทางค่ายได้เผยวิดีโอส่งเสริมการขายเกมเต้นแอคชั่น Hatsune Miku and Future Stars Project Mirai ในแบบ 3D ออกมาแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ภายในเกมนี้ไอดอลสาวน้อย ฮัตสึเนะ มิกุ (初音ミク) และสมาชิก Vocaloid คนอื่นๆได้เปลี่ยนรูปร่างจากวัยรุ่ยที่เห็นในเกมทั่วๆไปเป็นแบบ Nendoroid figure ที่ออกแบบโดยบริษัท Good Smile Company

ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนเครื่องแต่งกายและตัวละครเพลงต่างๆตามแบบที่ตนชอบ นอกจากนี้ยังมีวิดีโอเพลงยอดนิยมอย่าง Piano Girl, Matoryoshika, Melancholic และ LOL -lots of laugh- ในแบบ 3D รวมอยู่ด้วยและก็มีเพลงที่เพิ่งแต่งขึ้นมาใหม่อย่างเช่น Happy Synthesizer และ Yume-Yume โดยจะเป็นแบบวิดีโอเพลงภาพเคลื่อนไหว

นี้ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ต้องขอบคุณเทคโนโลยีเพิ่มความสมจริงและระบบกล่องสามมิติของเครื่อง Nintendo 3DS ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เห็นเหล่าไอดอลน่ารักๆออกมาร้องเต้นอย่างสนุกสนานตามสถานที่ต่างๆบนโลกจริงโดยการมองผ่านทางหน้าจอของเครื่องเล่นเกม

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคมสำหรับเครื่อง Nintendo 3DS ในญี่ปุ่นและรุ่นสั่งจองก็จะมาพร้อมกับ "Mirai no Tote" (กระเป๋ามินิ) อีกด้วยครับ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG