วิธีการทำข้าวผัดผัก

ฉันจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำข้าวผัดผักและมันมีเพียงแค่จำนวนมากของผักที่แตกต่างกันที่นี่ สามหอมครึ่งพริกแดง, กำมือของถั่วงอกที่ได้รับการล้างเป็นกรัม 55 จากถั่วแช่แข็งและจากนั้นครึ่งหนึ่งสามารถเล็ก ๆ ของหน่อไม้ไผ่ที่ฉันได้เพียงแค่ระบาย ข้าวเป็นเพียงข้าวเมล็ดยาวที่ไ​​ด้รับการปรุงสุกแล้ว

เราเริ่มต้นด้วย 110 กรัมของข้าวเมล็ดยาว เพียงแค่ให้ว่าจริงๆที่ดีล้างในชา​​มและทำเกี่ยวกับสามการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันของน้ำเพื่อที่คุณจะล้างออกไปจำนวนมากของแป้งจากข้าวและหวังว่ามันไม่ควรจะเหนียวเกินไป ดังนั้นเมื่อคุณได้ล้างข้าว, คุณใส่ลงในกระทะที่มีเกี่ยวกับเซนติเมตรของน้ำดังกล่าวข้างต้นข้าวและปรุงอาหารที่มีเล็กน้อยของเกลือประมาณสิบนาที, 09:55 นาทีจนข้าวเป็น Al Dente, ซึ่งหมายความว่ามันยังคงมีเล็กน้อยของการกัดมันจึงไม่ควรจะอ่อนนุ่มเกินไป

ฉันยังได้ตีไข่ใส่ลงไปในจานที่เป็นเกือบสิ่งสุดท้ายที่เราทำ ดังนั้นครั้งแรกของทั้งหมดผมจะแสดงให้คุณทักษะมีดบางวิธีการสับสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาอย่างประณีตมากโดยไม่ต้องตัดนิ้วมือข​​องคุณออก ที่มีต้นหอมบางครั้งพวกเขามีชั้นแห้งออกรอบนอกเพื่อให้เพียงแค่ใช้เวลาที่ปิด, ตัดรากและจากนั้นใช้มีดพ่อครัวใหญ่เช่นนี้แล้วจะจับมือของคุณเป็นกรงเล็บและคว้า ลงบนต้นหอม

มีดที่ปลายมีดที่อยู่ในคณะกรรมการและคุณทำชนิดของการสับเทคนิคการรีดนี้และนิ้วมือข​​องคุณย้ายกลับเล็กน้อยเวลาที่คุณทำอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้แต่ละสับ และจากนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังสับของผักอื่น ๆ ก็จริงๆเป็นความคิดที่ดีที่จะไม่ให้ทุกอย่างบนกระดานสับของคุณเพราะมิฉะนั้นคุณเพียงแค่ทำงานออกจากพื้นที่และมันก็ไม่ง่ายมากที่จะสับ กับพริกแดงที่ตัดในครึ่งแล้วตัดมันลงในไตรมาสและเพียงแค่กดลงบนบิตของรากมีและแกะสลักบิตสีขาวและสีส่วนใหญ่ของเมล็ดออก

คุณต้องการที่จะสับมันเป็นลูกเต๋าปรับดังนั้นแรกของทุกสับมันเป็นแถบกว้างประมาณเซนติเมตรครึ่งหนึ่งแล้วหันไปรอบ ๆ และพวกเขาเพียงแค่ทำลูกเต๋าขนาดเล็กบางส่วนของพริกแดง มันจริงๆเพียงทิ้งทุกอย่างร่วมกันในกระทะต่อไป ดังนั้นถ้าเราไปมากกว่าที่จะกระทะที่ใช้เล็กน้อยของน้ำมันดอกทานตะวันเพื่อให้คู่ของช้อนโต๊ะของน้ำมันดอกทานตะวันแล้วได้รับกระทะดีจริงๆและร้อนดังนั้นหากคุณกำลังบางสิ่งบางอย่างลงไปผัดทอด, กระทะที่ต้องการ จะร้อนมากและมันค่อนข้างวิธีการปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมีทุกอย่างพร้อมก่อนที่จะเริ่ม

ดังนั้นเหล่านี้เป็นหน่อไม้ไผ่ไปใน, และพริก, ถั่วแช่แข็ง, คุณไม่จำเป็นต้องในการปรุงอาหารเหล่านั้นพวกเขาก็จะปรุงอาหารผ่านไปและถั่วงอกของคุณ ในขณะที่ผักที่มีการปรุงอาหารเพียงแค่การตีขึ้นหนึ่งไข่เพียงรอให้ถั่วที่จะปรุงอาหารผ่านเล็กน้อยและแล้ว pop ไข่ในกวนมันไปรอบ ๆ เล็กน้อยและมันจะปรุงอาหารบิตเช่นสัญญาณรบกวนไข่แล้วได้รับ ข้าวในและซอสถั่วเหลืองบางที่จะให้มันบิตของรสเค็มที่เกี่ยวกับช้อนโต๊ะของซอสถั่วเหลือง แล้วจริงๆก็แค่ชิมมันและดูว่าคุณจะต้องเพิ่มซอสถั่วเหลืองใด ๆ เพิ่มเติมหรือพริกบาง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG