วิธีการสร้างน้ำแข็งแห้ง

วันนี้ผมจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำน้ำแข็งแห้ง ตอนนี้น้ำแข็งแห้งเป็นรูปแบบที่มั่นคงของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่จะทำวันนี้เรากำลังจะใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ดับเพลิงและเรากำลังจะใช้ธน​​าคารวัสดุที่ผมได้ทำและเรากำลังจะมีอุปกรณ์ความปลอดภัยบาง, ถุงมือบางส่วนและเราได้มี น้ำบางส่วนที่จะแสดงสิ่งที่เป็นน้ำแข็งแห้ง

น้ำแข็งแห้งเป็นรูปแบบที่เป็นของแข็งของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์; ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นหนึ่งในก๊าซที่อยู่ในอากาศเพื่อให้ของแข็งที่คุณจะต้องลดอุณหภูมิให้กับ -78 องศาเซลเซียส และเป็นวิธีที่ง่ายที่จะทำนี้คือการใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ดับเพลิงและเป็นก๊าซที่ออกมาจากเครื่องดับเพลิงที่จะเย็นลงเพราะมีแรงดันภายในสูงและจะช่วยลดอุณหภูมิของมัน ดังนั้นแรกของทั้งหมดที่จะทำเช่นนี้เรากำลังจะต้องจากธนาคารในการเก็บรวบรวมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในดังนั้นฉันจะแนบนี้ในการดับเพลิงเพื่อให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่สามารถหลบหนีออกจากมัน แต่แล้ว มันจะยังคงเก็บบางน้ำแข็งแห้งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บางส่วนที่เป็นของแข็งที่ว่าทำไมฉันจะทำเช่นเดียวกับที่

ฉันจะให้แน่ใจว่ามือของฉันได้รับการคุ้มครองโดยการสวมถุงมือหนังบางอย่างเช่นที่ และเครื่องดับเพลิงทำงานจริงๆได้อย่างง่ายดายทุกที่คุณทำคือเพียงแค่ใช้ขาออกให้กดปุ่มและออกมาพร้อมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ดังนั้นฉันจะทำตอนนี้เพื่อที่จะทำให้เสียงรบกวนเช่นฉันกล่าวว่าบางสิ่งบางอย่างที่มั่นคงในการมีและฉันเอามันออก

ภายในเรามีบางน้ำแข็งแห้งเช่นเดียวกับที่มันหนาวมาก -78 องศาดังนั้นฉันไม่ได้ไปสัมผัสมันด้วยมือของฉัน แต่ฉันของฉันบนถุงมือ ถ้าคุณวางไว้ในน้ำ, น้ำอยู่ที่ 20 องศา C; ถ้าเราวางไว้ในที่มีความแตกต่างอย่างมากในอุณหภูมิ ดังนั้นสิ่งที่มันไม่เป็นมันร้อนน้ำ, สิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆได้อย่างรวดเร็วและออกมามากมายของฟองนี้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ออกมาเราจะเห็นจำนวนของพวกเขาจำนวนของฟองอากาศออกมา

นอกจากนี้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มีอากาศหนาวเย็นจึงจะหยุดสิ่งที่ต้องการยางลบนี้ที่นี่ซึ่งเป็นยางลบที่ดี Let's วางไว้ในที่มีบิตจะได้รับความเย็นมากและมันจะเป็นของแข็งและมันจะทำให้ชนิดของสัญญาณรบกวนที่เป็นของแข็งเมื่อฉันตีมันบนโต๊ะ ดังนั้นผมจึงจะได้รับเพิ่มเติมบางส่วน

คุณสามารถดูได้ในตอนนี้; ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้เริ่มออกมา, okay และคุณสามารถเห็นการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นแก๊สและเอาล่ะนี้คือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาที่นี่และเป็นจริงที่หนักกว่าอากาศก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็น ดังนั้นคุณสามารถจริงราดเช่นฉันกล่าวจึงเป็นก๊าซที่คุณสามารถเทและจะไปจากที่เป็นของแข็งในรูปแบบก๊าซที่มีดังนั้นฉันใส่เพิ่มเติมบางอย่างในการมี

และยังมีที่ผมหมายถึงเราจะได้รับผลดีโดยการใส่น้ำแข็งแห้งในน้ำบางส่วน กับบางอย่างเป็นธรรมเหลวในมันและมันจะทำให้จำนวนของควันและฟองอากาศนี้จะออกมาในขณะนี้ ฉันเห็นว่าฉันสามารถหาสิ่งที่ควรจะค่อนข้างเย็นในขณะนี้นี้

ดังนั้นคุณสามารถเห็นมันแช่แข็งในขณะนี้ว่าขณะนี้ที่ -78 องศาเซลเซียสเพื่อให้เป็นสิ่งที่เราทำเราได้ทำ dioxides คาร์บอนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มั่นคงในการน้ำแข็งแห้งและเราได้ทำมันค่อนข้างง่ายมีเพียง ดับเพลิง และนั่นคือวิธีที่คุณทำน้ำแข็งแห้ง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © แบ่งปันวิดีโอ. Designed by KINGRPG